Có nên tẩy lông vùng kín cho làn da khô thoáng không?

16:51:31 - 29/05/2015 - admin

Nhu cầu tẩy lông hiện nay không chỉ phổ biến ở những vùng da như chân, tay hay nách mà việc “dọn cỏ” cho vùng kín cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, việc có nên tẩy lông vùng kín không là băn khoăn của khá nhiều người khi muốn thực hiện làm đẹp cho vùng này.

Tác dụng của lông vùng kín

Lông vùng kín có tác dụng giữ sạch cho “cô bé”. Vì khi mồ hôi chảy từ phần trên cơ thể xuống, mồ hôi sẽ bị cản lại khi gặp lớp lông này và phải chảy về hai bên bẹn, giúp vùng kín được sạch sẽ hơn. Nhưng lông vùng kín của chị em rất rậm rạp và là nơi ít thông thoáng nhất, dễ ẩm ướt. Nên nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm hoành hành, gây viêm nhiễm, mất vệ sinh cho vùng nhạy cảm này.

Có nên tẩy lông vùng kín không?

Có nên tẩy lông vùng kín không?

Do vậy, vấn đề có nên tẩy lông vùng kín không luôn là điều băn khoăn của rất nhiều chị em để không những làm đẹp mà còn đảm bảo vệ sinh cho vùng da này luôn được thông thoáng.

Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Với câu hỏi có nên tẩy lông vùng kín không thì theo các chuyên gia, chị em có thể tẩy lông vùng kín cho mình tuy nhiên, không nên tẩy lông hoàn toàn mà chỉ nên tẩy đi vùng lông xung quanh, để tránh gây mất thẩm mỹ cho việc mặc bikini đi biển, và làm cho vùng kín được thông thoáng hơn.

Bên cạnh vấn đề có nên tẩy lông vùng kín không thì việc tẩy lông bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả cao và an toàn với làn da cũng là vấn đề cần được tìm hiểu. Nhiều chị em sử dụng các phương pháp wax hoặc kem wax không đúng, không phù hợp với làn da đã gây ra những ảnh hưởng không tốt tới “cô bé” và làn da xung quang khu vực này.

Tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode  Laser M3

Tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Để đảm bảo việc tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả, sự lựa chọn tối ưu mà chị em có thể thực hiện cho mình là đến với công nghệ tẩy lông vùng kín hiện đại và hiệu quả với độ an toàn cao. Công nghệ tẩy lông vùng kín Diode Laser M3 chính là giải pháp hiệu quả, giúp chị em không còn băn khoăn về việc có nên tẩy lông vùng kín hay không.

Xem thêm bài viết :

=>Tẩy lông chân

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi