Có nên triệt lông mặt để có làn da mịn màng không?

20:10:12 - 04/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Lông trên mặt tôi khá nhiều và đen là vấn đề hiện nay khiến tôi rất tự ti. Tôi có tiến hành tẩy lông mặt cho mình bằng dao cạo và thấy làn da mịn màng, nhẵn nhụi hơn, tuy nhiên bạn bè có chia sẻ rằng làm như vậy không hề tốt cho da và khiến lông mọc lại dài hơn. Vậy xin hỏi chuyên gia có nên triệt lông mặt không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. (Anh Phương- Nghệ An)

Trả lời:      

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với câu hỏi có nên triệt lông mặt không, tôi xin trả lời như sau:

Những sợi lông lỳ lợm trên mặt, hàng ria mép rậm rạp như đàn ông… khiến bạn chẳng dám nhìn thẳng và tiếp xúc gần với người đối diện. Những sợi lông này đương nhiên cũng làm giảm độ trắng mịn cho làn da. Khi thoa kem dưỡng hoặc trang điểm, những sợi lông cũng ngăn cản sự tiếp xúc của mỹ phẩm với da của bạn. Do vậy việc triệt lông mặt với trường hợp này như của bạn là điều cần thiết.

Tuy nhiên, liệu có nên triệt lông mặt bằng phương pháp thông thường như cạo hay không? Việc triệt long theo cách này đúng là sẽ khiến lông của bạn mọc dài và dày hơn, vì vậy mà bạn phải thường xuyên thực hiện chúng một khi đã tiến hành cạo lông trên mặt. Vậy có giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn và an toàn hơn không?

Có nên triệt lông mặt hay không?

Có nên triệt lông mặt hay không?

Với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện triệt lông mặt với công nghệ hiện đại và an toàn như Diode Laser M3. Đây là giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn giúp bạn không còn bận tâm và nất thời gian cho việc làm đẹp làn da trên khuôn mặt mình.

Với cơ chế hoạt động thông minh và hiện đại, Diode Laser M3 chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn, giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề có nên triệt lông mặt hay không.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Cách tẩy ria mép

Cuối cùng, chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi