Có nên triệt lông nách ở phụ nữ?

03:40:28 - 14/11/2014 - admin

Lông nách phát triển là một hiện tượng sinh lý khá bình thường của cơ thể mỗi người ở cả nam và nữ, bắt đầu từ khi tuổi dậy thì đến. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các quan niệm là nên giữ hay không triệt lông nách của các chị em. Quan điểm lông […]

Lông nách phát triển là một hiện tượng sinh lý khá bình thường của cơ thể mỗi người ở cả nam và nữ, bắt đầu từ khi tuổi dậy thì đến. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các quan niệm là nên giữ hay không triệt lông nách của các chị em.

Quan điểm lông nách phụ nữ để tự nhiên sẽ tốt hơn

Nam giới thường không mấy quan tâm đến vấn đề này và coi đó như một bộ phận tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra nó cũng thể hiện một phần sức mạnh, sự quyến rũ và một mùi rất riêng của phái mạnh.

Tuy nhiên đối với phụ nữ lại có quan điểm hai quan điểm trái chiều về vấn đề này. Khi những cô gái không cạo lông trên mình có thể bị coi là mất thẩm mỹ và không nữ tính, nhưng một nghiên cứu mới đã tìm thấy cả nam và nữ đều coi những cô gái lông rậm là thông minh, tự tin và có sức khỏe tốt hơn.

Có nhiều đàn ông thú nhận thích lông cơ thể đàn bà bởi nó làm cho các nàng trông sexy, hoang dã và phóng khoáng. Đã có những nghiên cứu của Mỹ từng khẳng định rằng những cô gái để nguyên tình trạng “hoang sơ” thường có thể chất tốt và rất thông minh. Ở một số người, để lông nách lại trở thành kiểu “chơi trội” khá táo bạo.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Phái đẹp nên thực hiện triệt lông nách để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ

Phái đẹp nên thực hiện tẩy lông nách để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ

Quan niệm nên loại triệt lông nách ở phụ nữ

Đa số cho rằng phụ nữ không cạo lông, để lông nách mọc quá dài bị coi là ít thân thiện, kém duyên, đồng thời táo bạo, lập dị và độc lập hơn những cô gái sạch trơn. Từ lâu, ở nhiều nước, người ta tìm nhiều phương pháp để triệt lông nách. Những ai để lông nách đều bị cho là xuề xòa, thậm chí là mất vệ sinh.

Tuy nhiên, thời kỳ này ở châu Âu thì chỉ những phụ nữ quý tộc, giàu có mới chú ý tới việc làm đẹp chứ người bình dân thì không có khả năng này. Ở châu Á, đạo Hồi cũng có quy định rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu là cả nam lần nữ đều phải làm sạch cơ thể, tẩy lông chân, cạo lông nách …

Ở Việt Nam, từ già đến trẻ phụ nữ thường có thói quen nhổ lông nách, giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay giúp cho bạn tự tin thoải mái trong giao tiếp, cũng trong ăn mặc,… Chính vì thế cách tốt nhất là bạn nên loại bỏ tình trạng lông nách của mình, bằng những cách triệt lông nách an toàn và triệt để.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi