Có nên triệt lông tay bằng dao cạo không?

04:16:44 - 02/12/2014 - admin

Câu hỏi: Mình đang muốn triệt lông tay bằng dao cạo cho nhanh chóng. Mình muốn hỏi là có nên triệt lông tay bằng dao cạo không? Mình xin cảm ơn! Trả lời: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hi vọng câu trả lời sau đây của […]

Câu hỏi: Mình đang muốn triệt lông tay bằng dao cạo cho nhanh chóng. Mình muốn hỏi là có nên triệt lông tay bằng dao cạo không? Mình xin cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hi vọng câu trả lời sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc.

Rậm lông là hiện tượng lông mọc nhiều hơn bình thường ở một số chị em phụ nữ do sự tăng sinh quá mức của kích thích tố nam androgen. Tình trạng này gây phiền phức, ám ảnh cho nhiều chị em nhất là khi chị em muốn diện những trang phục như  váy ngắn, áo hở tay, bikini,…

Tuy hiệu quả nhanh nhưng cạo lông dễ khiến lông mọc trở lại đen, rậm,… hơn. Và để giải quyết vấn để rậm lông, cũng như bạn nhiều người đã tìm đến biện pháp cạo lông.

Tuy có thể nhanh chóng loại bỏ những sợi lông, đem đến vẻ nuột nà cho làn da nhưng phương pháp này lại có nhiều nhược điểm. Do không thể loại bỏ triệt để gốc lông nên chỉ sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại đen, rậm, dài và cứng hơn trước.

Mặt khác, việc cạo lông còn dễ làm tổn thương làn da, về lâu dài dễ gây nên chứng viêm nang lông. Chính vì vậy, đây không phải là một giải pháp lý tưởng cho điều trị triệt lông vĩnh viễn.

Để triệt lông tay vĩnh viễn và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, bạn nên tìm đến những công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Vậy nên tìm đến địa chỉ triệt lông uy tín sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi