Có nên triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ hoàn toàn lông hay không?

15:53:52 - 21/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay, vùng da tay và da chân của tôi khá nhiều lông, nhưng tôi không muốn thực hiện triệt lông tại nhà bằng các phương pháp thông thường vì hiệu quả không được triệt để và chưa hẳn đã an toàn. Tôi có tìm hiểu về công nghệ triệt lông hiện nay tuy nhiên vẫn băn khoăn không biết có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. ( Thúy Ngọc – 21 tuổi)

Trả lời:

Chào Ngọc! Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn không của bạn tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng rậm lông thực tế chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại kéo theo không ít phiền toán và bất tiện cho phụ nữ như. Bên cạnh đó, các phương pháp triệt lông tại nhà cũng không mang lại được những hiệu quả tích cựa và triệt để. Vì thế, việc có nên triệt lông vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều chị em hiện nay.

Để không phải lo lắng về vấn đề có nên tẩy lông chân vĩnh viễn hay không lựa chọn tói ưu dành cho chị em là đến với công nghệ Diode Laser M3.

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Điểm đặc biệt của công nghệ này là sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF nên có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp triệt tiêu lông tận gốc và ngăn không cho lông mọc trở lại mà còn cho bạn làn da đẹp mịn màng. Cùng với đó, cơ chế hoạt động của ánh sáng Diode Laser và công nghệ Motif Motion Mode sẽ giúp cho hiệu quả triệt lông càng trở nên tối ưu hơn:

  • Triệt lông triệt để, lông không mọc lại
  • An toàn, không đau rát
  • Giúp da sáng đẹp, mịn màng
  • Thời gian điều trị ngắn

Được ứng dụng thành công và độc quyền tại TMV Đông Á, Diode Laser M3 chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn không.

Xem thêm bài viết :

=>Ria mép

=> Tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi