Có nên waxing vùng kín hay không

12:16:08 - 05/04/2013 - admin

Xu hướng waxing đã lan tràn từ waxing lông tơ mặt, tay đến lông chân, vùng kín…Đặc biệt là waxing vùng kín là nỗi bận tâm của nhiều chị em băn khoăn liệu nó có nguy hại gì cho sức khỏe hay cho chính cô bé nhỏ hay không?

Có nên Waxing vùng kín không?

Waxing vùng kín hay tạo kiểu cho vùng kín hiện đang được các chị em bí mật hưởng ứng để tân trang cho mình trở nên sành điệu hơn, tạo hứng cho bạn đời. Tuy nhiên việc waxing vùng kín khiến cho vùng da nhạy cảm này bị tổn thương và các bác sỹ phụ khoa cũng không đánh giá cao phương pháp này.

Waxing vùng kín hay tạo kiểu cho vùng kín hiện đang được các chị em bí mật hưởng ứng

Waxing vùng kín hay tạo kiểu cho vùng kín hiện đang được các chị em bí mật hưởng ứng

Việc waxing vùng kín phải cắt tỉa, bôi sáp nóng lên vùng lông, dùng khăn mềm sạch đắp lên rồi giật lớp lông ấy đi. Cách làm này dễ gây tổn thương tới các lỗ chân lông. Đặc biệt là vùng bikini thường ẩm, kín và không thoáng khí, nhất là vào mùa hè nóng nực có thể khiến các lỗ chân lông bị tắc gây viêm nhiễm. Mặc dù hiện nay đã có phương pháp hiện đại New Elight nhưng việc làm sạch lông vùng kín còn có nguy cơ xảy ra các viêm nhiễm phụ khoa khác.

Tác dụng của lông vùng kín

Tạo hóa tự nhiên để cho vùng bikini rậm rạp là để giúp cho mồ hôi trên cơ thể không chảy trực tiếp vào “cô bé”. Nhờ lớp lông này mà mồ hôi chảy xuống vùng bikini bị lớp lông cản lại giúp vùng kín được giữ sạch, chưa kể còn có tác dụng giữ ấm cho vùng kín vào mùa lạnh.Nếu như bạn wax sạch hoặc cắt tỉa tận gốc lông vùng này, mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm “cô bé” sẽ dễ dàng xảy ra hơn.

waxing-vung-kin-tot-hay-khong

Waxing vùng kín sẽ giúp bạn đẹp và sexy tuy vậy lại tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh phụ khoa

 

Chưa kể hiện nay các chuyên gia y khoa còn nghiên cứu và phát hiện việc tẩy lông vùng kín còn có khả năng tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục và khả năng nhiễm virus “u mềm“. Do đó bạn cần cẩn thận khi thực hiện tẩy lông cho vùng da nhạy cảm này kể cả khi bạn muốn  Wax lông chân bạn cũng cần hết sức lưu ý đấy nhé!

>>Xem thêm:  Cách làm giảm lông chân bằng thuốc tẩy lông chân tại nhà.

                            Làm thế nào để tẩy lông chân an toàn và hiệu qủa nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi