Những cách để tẩy lông vùng bụng!

08:05:19 - 22/04/2013 - admin

  Lông vùng bụng khiến cho bạn e ngại mỗi khi hè đến vì chẳng thể diện những bộ bikini xinh xắn dạo biển hay thỏa sức khoe vòng eo thon gọn? Có cách nào để tẩy lông vùng bụng? Cách wax lông nách Tay long nach Chi phí tẩy lông vĩnh viễn Tẩy lông […]

 

Lông vùng bụng khiến cho bạn e ngại mỗi khi hè đến vì chẳng thể diện những bộ bikini xinh xắn dạo biển hay thỏa sức khoe vòng eo thon gọn? Có cách nào để tẩy lông vùng bụng?

Tẩy lông vùng bụng bằng công nghệ Mỹ

New Elight là thế hệ công nghệ tẩy lông mới của Mỹ, đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được cấp chứng nhận TUV, CE. Đây cũng là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, tẩy lông bằng công nghệ New Elight đang là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

cong-nghe-tay-long-new-elight

Công nghệ tẩy lông New E-light

Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và công nghệ RF, cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn, với bước sóng 590nm – 1200nm bắn trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát.

Tẩy lông bằng kem

Phương pháp này không gây đau đớn nên được khá nhiều người sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ  hàng thuốc hoặc hiệu mỹ phẩm nào đó, tuy nhiên trên thị trường cũng có bày bán rất nhiều các loại kem tẩy lông khác nhau. Nên bạn cần thận trong khi lựa chọn.

su-dung-kem-tay-long-vung-bung

Sử dụng kem để tẩy lông vùng bụng

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng các loại kem này có thể dẫn tới vùng da tẩy lông bị chai sần, thêm vào đó là lông mới mọc lên sẽ cứng và đen hơn.

3. Tẩy lông bằng miếng dán

Bạn hãy bôi sáp dính lên vùng bụng rồi dán miếng dán đè lên sau đó đợi cho chúng khô rồi bóc ngược lại.

dung-mieng-dan-de-tay-long-vung-bung

Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán để tẩy lông vùng bụng

 

Phương pháp tẩy lông này khá đau nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp trên. Đồng thời cảm giác đau sẽ giảm dần trong các lần tẩy lông kế tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi