Có thể tẩy da chết sau khi tẩy lông chân không?

16:24:28 - 05/04/2013 - admin

Có nhiều bạn băn khoăn là sau khi triệt lông cơ thể có thể dùng mỹ phẩm để tẩy da chết được không. Tuy nhiên tùy vào cách mà bạn triệt lông mà có thể sử dụng hoặc không thể sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết.

Tẩy da chết sau khi tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng E – Light?

Làm thế nào để tẩy lông chân và sau khi tẩy lông chân thì có thể tẩy da chết được không?

Cụ thể nếu bạn tẩy lông bằng bằng công nghệ ánh sáng E – Light bạn có thể dùng mỹ phẩm để tẩy da chết mà không ảnh hưởng đến chất lượng triệt lông.Công nghệ ánh sáng E-light là công nghệ triệt lông, tái tạo da thông minh, an toàn, không tổn thương, không biến chứng. Ánh sáng E-Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Với các bước sóng phù hợp, ánh sáng Elight sẽ tác động vào sâu các tổ chức da hư tổn, nhẹ nhàng loại bỏ đồng thời tái tạo và làm đẹp da một cách hiệu quả.Vì vậy nếu bạn triệt lông bằng phương pháp này thì yên tâm sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết nhé.

Có thể tẩy da chết sau khi tẩy lông

Tẩy lông bằng công nghệ hiện đại an toàn và hiệu quả

Tẩy da chết sau ki tẩy lông chân bằng phương pháp khác?

Còn nếu bạn sử dụng phương pháp triệt lông khác như kem tẩy lông nách,waxing, cạo,thuốc tẩy lông chân … thì bạn không nên sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết sau đó bởi vì: Đây là các phương pháp triệt lông tạm thời, chỉ loại bỏ phần lông trên bề mặt da mà thôi, còn chân lông vẫn nằm trong da. Nếu sử dụng mỹ phẩm mà không phù hợp sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, viêm chân lông, viêm nang lông là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là vùng da sau khi tẩy thì có thể bị kích ứng  1 đến 2 tiếng và bị đỏ rát vài ngày nhất là những vùng da mỏng, nhạy cảm.

Như vậy bạn nên tới các cơ sở uy tín về chăm sóc da để được khám và tư vấn cụ thể cho bạn cách làm giảm lông chân nhé

triet-long-vinh-vien-giam-gia-3

Như vậy bạn nên tới các cơ sở uy tín về chăm sóc da để được khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé

 

>>Xem thêm : Wax lông chân an toàn và hiệu quả tại nhà.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi