Công nghệ làm sạch lông toàn thân

11:16:50 - 24/02/2017 - admin

Vi ô lông mọc quá mức bình thường luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp, lông dày và đen sẽ làm giảm đi vẻ đẹp nữ tính, khiến cho các bạn gái cảm thấy mất tự tin.

 

Làm thế nào để tẩy lông chân?

Lông phát triển qua 3 giai đoạn từ lúc hình thành trong nang đến nhú mầm và trưởng thành, để giải quyết  vấn đề này có nhiều cách như Wax lông chân, sử dụng  thuốc tẩy lông chân,.. Tuy nhiên các phương pháp này không những không làm lông mất đi mà còn làm cho lông mọc lại nhanh hơn và đen cứng hơn.

tay-long-chan-hieu-qua

Hiểu rõ được vấn đề , công nghệ triệt lông New E – Light thế hệ mới (Mỹ) ra đời hoạt động với cơ chế phát ra các bước sóng ánh sáng quang phổ tạo nên một lớp cản, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông đồng thời làm teo mủn tức thì các sợi lông. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả lâu dài, một quy trình triệt lông thường từ 3 đến 10 lần tùy theo nội tiết tố của mỗi người.

Công nghệ triệt lông New E – Light

Công nghệ triệt lông chân này mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách. Da săn chắc hơn nhờ tác dụng của RF lưỡng cực, đặc biệt an toàn, chi phí dịch vụ trọn gói với giá hợp lý, bảo hành dài hạn. Công nghệ này đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lượng FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).

Có thể thấy rằng đây là cách làm giảm lông chân an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ngoài những trường hợp đột biến về hormone xảy ra do quá trình điều trị bệnh lý phát sinh hoặc mang thai, thì hiệu quả của một liệu trình triệt lông có thể kéo dài tới trên 15 năm.

Tẩy lông vĩnh viễn toàn thân bằng công nghệ cao

Tẩy lông vĩnh viễn toàn thân bằng công nghệ cao

 

Lưu ý: Bạn cũng cần lựa chọn cho mình địa chỉ triệt lông uy tín với phương tiện máy móc hiện đại để đảm bảo quá trình triệt lông được diễn ra an toàn và hiệu quả duy trì được vĩnh viễn bạn nhé!

Hi vọng với những thông tin trên đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi Làm thế nào để tẩy lông chân an toàn và hiệu quả ?

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi