Công nghệ nâng mũi cho nam giới đẹp tự nhiên

00:19:18 - 11/07/2015 - admin

Hiện nay có nhiều công nghệ thẩm mỹ dành cho nam giới giúp đấng mày râu trở nên đẹp hoàn hảo hơn. Một trong những công nghệ thẩm mỹ được nam giới sử dụng nhiều nhất là công nghệ nâng mũi cho nam giới giúp cho đấng mày râu sở hữu chiếc mũi cao và nam tính.

Nâng mũi cho nam giới tạo hình mũi đẹp hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi cho nam giới cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi cho nam giới cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi cho nam giới hiện nay chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi. Với kỹ thuật này giúp mang đến dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt nam giới.

Nâng mũi cho nam giới đảm bảo an toàn

Khác với các công nghệ phẫu thuật mũi thông thường khác sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo khiến cho chiếc mũi bị giả lộ, không được đẹp tự nhiên, đầu mũi, thân mũi bị bóng đỏ sau khi nâng, có thể bị lộ, vẹo gây đau đớn cho khách hàng thì công nghệ nâng mũi cho nam giới chủ yếu sử dụng sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể nên không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

>>> mũi tẹt thành mũi cao

Nâng mũi cho nam giới thực hiện nhanh chóng

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi cho nam giới

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi cho nam giới

Công nghệ nâng mũi cho nam giới được thực hiện một cách nhẹ nhàng và khá nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 phút là các đấng mày râu đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì, ổn định lâu dài.

Xem thêm:

>>> nâng mũi hàn quốc

>>> nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi