Công nghệ nào có thể triệt ria mép vĩnh viễn ở phụ nữ

01:45:28 - 28/10/2014 - admin

Hiện nay do hoocmon sinh trưởng phát triển mạnh mà nhiều chị em phụ nữ có tình trạng ria mép,  và mong muốn của các chị em muốn biết là công nghệ nào có thể triệt ria mép vĩnh viễn ở phụ nữ. Hiện nay công  nghệ đã và đang được khách hàng ưu chuộng  […]

Hiện nay do hoocmon sinh trưởng phát triển mạnh mà nhiều chị em phụ nữ có tình trạng ria mép,  và mong muốn của các chị em muốn biết là công nghệ nào có thể triệt ria mép vĩnh viễn ở phụ nữ. Hiện nay công  nghệ đã và đang được khách hàng ưu chuộng  hơn cả đó là công nghệ triệt ria mép Diode Laser.

Công nghệ triệt lông toàn diện

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

An toàn tuyệt đối cho da, không để lại vết thâm sẹo nào

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới và được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Đông Á.

Quy trình thực hiện đơn giản

Sau khi làm sạch vùng da trước khi điều trị khách hàng sẽ được bôi 1 lớp gel và tiến hành sử dụng ánh sáng Diode Laser chiếu lên vùng da cần triệt lông, sau đó bôi kem dưỡng da.

Xem thêm : Có triệt lông vĩnh viễn được không

Tham khảo nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi