Công nghệ tẩy lông thế hệ mới

11:29:58 - 15/04/2013 - admin

New-Elight phiên bản mới triệt tiêu sợi lông đến 99%, cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết. Lông vùng kín quá rậm Cach tri long chan Phương pháp tẩy lông chân Bạn đang tìm kiếm công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, tiết kiệm cho mùa hè. Hầu hết các địa chỉ […]

New-Elight phiên bản mới triệt tiêu sợi lông đến 99%, cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết.

Bạn đang tìm kiếm công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, tiết kiệm cho mùa hè. Hầu hết các địa chỉ uy tín hiện nay đều sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng IPL, tuy nhiên, hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào phiên bản cũ hay mới.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mới hay cũ

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mới hay cũ

Công nghệ triệt lông New-Elight phiên bản mới được hệ thống Saigon’ smile Spa sử dụng đang rất thu hút, đặc biệt là khi bước vào mùa hè. Ưu điểm của công nghệ này là triệt tiêu sợi lông đến 99%. Ánh sáng IPL trong phiên bản 2013 có khả năng “dò đường” sâu trong nang lông, tìm được gốc sinh trưởng của lông, tác động dài đến khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú, bên cạnh đó, còn hút hết hắc sắc tố melanin khiến sợi lông trở nên nhạt màu. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông, làm cho sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

Tại phiên bản này, New E-light được thiết lập để tập trung năng lượng vào vùng chứa nhiều melanin nhất (tức sợi lông) nên không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống làm lạnh tự động được gắn liền với thiết bị triệt lông, giúp da không bị ửng đỏ, bỏng rát hay bất kỳ tổn thương nào.

Công nghệ triệt lông New E – Light làm sạch lông toàn thân

Công nghệ triệt lông New E – Light làm sạch lông toàn thân

Ngoài ra, ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm nhiễm, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Việc kết hợp thêm sóng RF còn có tác dụng làm tăng sinh mạnh mẽ collage và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng.

Hơn nữa, để làm cho da trắng và mịn, bạn sẽ được đắp mặt nạ tảo biển. Mặt nạ này không chỉ giúp làm dịu nhẹ vùng da vừa được triệt lông mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có khả năng làm sáng và mịn da, mang lại một làn da không tỳ vết. Nhờ khả năng triệt tiêu sợi lông đến 99%, công nghệ New E-Light giúp bạn chỉ cần một lần bỏ ra chi phí nhưng hiệu quả được duy trì ít nhất trong 5 năm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi