Công nghê triệt lông không đau Pain Free

10:58:57 - 24/02/2017 - admin

Triệt lông hiện nay là nhu cầu phổ biến trong việc làm đẹp, sự phát triển của công nghệ triệt lông không đau Pain Free đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

Làm thế nào để triệt lông?

Làm thế nào để triệt lông chân , lông tay, nách, ngực,..Trước đây, muốn tiêu diệt “vi-ô-lông”, phải dùng đến phương pháp tẩy lông, nhổ lông, dùng thuốc (hóa chất), nhưng kết quả chỉ tức thì, sau một thời gian ngắn ngủi lông lại mọc trở lại và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn. Sau đó nhiều phương pháp khác tiến bộ hơn ra đời, như phương pháp điện phân, triệt lông hiệu quả nhưng gây đau đớn nhiều và để lại rất nhiều sẹo ở lỗ chân lông.

Ngày nay khắc phục những nhược điểm tồn đọng, đồng thời giải quyết được những vấn đề lớn mà hầu hết những “nạn nhân” của “vi-ô-lông” mong muốn là triệt lông hiệu quả mà không gây đau đớn, không tổn thương da như khi công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Laser Không đau (Hair removal – Pain Free) ra đời.

Triệt lông vĩnh viễn đang được chị em ưa chuộng

Triệt lông vĩnh viễn đang được chị em ưa chuộng

Với các laser thông thường, nguồn ánh sáng phát ra với công suất quá cao thường gây đau đớn, đặc biệt với những ai hơi “nhạy cảm” với điều này, nhất là khi triệt lông ở vùng bikini, bụng…. đôi khi vì lý do này mà bỏ dở liệu trình điều trị, thường “đầu hàng” sau 1-2 lần điều trị đầu tiên, hoặc với những laser năng suất quá thấp thì ngược lại không cho ra kết quả mong muốn, đặc biệt là không đủ khả năng tiêu diệt hoàn toàn nang lông và những sợi lông mảnh, lông nhạt màu trên da sậm như da châu Á.

Bây giờ bạn đã có cho mình câu trả lời làm thế nào để tẩy lông nách , lông chân,tay, ngực, …chưa?

Công nghệ triệt lông bằng Laser không đau Pain free

- Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, kể cả lông mảnh, nhạt màu và hiệu quả điều trị đối với người có làn da sậm màu.

- An toàn, không gây đau đớn

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng

- Không tác dụng phụ

- Có tác dụng điều trị: Trị chứng viêm nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát tuyến bã nhờn, cải thiện làn da

Trước và sau khi triệt lông

Trước và sau khi triệt lông

Nguyên lý triệt lông của Laser không đau Pain free: nguồn ánh sáng với mức năng lượng đỉnh thấp được chiếu vào da, được lông hấp thụ năng lượng đến mức cần thiết phá hủy nang lông dưới da (môi trường nuôi dưỡng lông), làm lông mất đi điều kiện cần thiết để phát triển và rụng dần sau vài ngày.

Có thể thấy rằng đây là cách trị lông chân, lông tay, lông nách, …an toàn và hiệu quả dành cho bạn và bạn có thể yên tâm rằng triệt lông Pain free sẽ không gây đau đớn cho bất cứ vùng da nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi