Cùng tìm hiểu công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

15:48:16 - 23/02/2017 - admin

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ lông hoàn toàn mà không gây đau rát, để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông này bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

bat-mi-3-cach-lam-giam-long-tay-tai-nha-voi-nguyen-lieu-thien-nhien-6

Nhu cầu triệt lông của chị em

Với các chị em thì không chỉ mỗi khuôn mặt là được ưu tiên và chăm sóc hàng đầu. Với những vùng khác của cơ thể như tay, chân bạn cũng cần có khái niệm và những hiểu biết cơ bản để làm đẹp toàn diện cho cơ thể. Vậy làm thế nào để triệt lông chân, tay , nách, ….an toàn và hiệu quả, có nên sử dụng cách wax lông tại nhà hay không?

Như chúng ta đã biết lông mọc ở những vùng khác nhau trên cơ thể là điều rất tự nhiên như tay hoặc chân, tuy nhiên nếu mọc quá nhiều lông và dài sẽ làm cho các chị em phụ nữ thiếu sự tự tin khi diện những chiếc váy dạo phố hay khi đi dự tiệc, chính vì vậy mà các chị em phụ nữ đã nhờ đến các biện pháp triệt lông và tẩy lông vĩnh viễn để có một làn da trắng mịn màng, chúng ta hãy tìm hiểu các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng nhé.

 

Cùng tìm hiểu công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

Tay và chân cũng là những bộ phận cần làm đẹp trên cơ thể

 >>Xem thêm: Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, ánh sáng triệt lông được chiếu vào da, xuyên sâu vào lớp da tác động đến chân lông và triệt tiêu sắc tố đen, triệt tiêu lông phát triển từ mầm nhú làm lông mềm và rụng tự nhiên. Vì vậy lông được triệt bỏ hoàn toàn và không mọc trở lại, mang lại cho bạn làn da tươi sáng và sạch lông.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn này, để lông hoàn toàn sạch và không mọc trở lại, bạn cần điều trị từ 4-6 lần tủy theo độ tuổi, với những người trẻ tuổi thì da có lớp sừng dày hơn nên số lần trị liệu cũng nhiều hơn. Có thể thấy rằng đây là cách cách trị lông chân, tay, mặt, nách,… an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn mà bạn có thể tin tưởng và áp dụng nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi