Chữa trị hôi nách bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

04:50:51 - 08/10/2015 - admin

Xin hỏi là đặc trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần là có đúng không ạ? Và trong thời gian bao lâu ạ? Có người nói với em là chỉ trong 30 phút. Mong sớm được tư vấn ạ.

Đặc trị hôi nách

Đặc trị hôi nách

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới Chuyên mục tư vấn. Hiện nay điều trị hôi nách chỉ  trong 1 lần duy nhất và trong khoảng 30 phút là có thật, đó chính là công nghệ Ultra Dry, công nghệ trị hôi nách hàng đầu Hoa Kỳ, cam kết trị khỏi hoàn toàn mùi hôi nách cho khách hàng, cam kết mang lại hiệu quả triệt để.

Ultra Dry với cơ chế tác động vô cùng thông minh, giúp khách hàng khỏi hôi nách nhờ sự tác động của ánh sáng Laser và sóng siêu âm tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách gây mùi và nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể , triệt tiêu khỏi hoàn toàn mùi hôi nách, triệt tiêu và đốt cháy toàn bộ ổ vi khuẩn 1 cách nhanh chóng, cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được kết quả hoàn hảo.

Vì có được lắp camera ngầm vào thiết bị nội soi đầu siêu nhỏ nên bạn có thể hòan toàn có thể an tâm khi thực hiện sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và mang lại kết quả là trị khỏi hoàn toàn mùi hôi nách cho bạn.

Xem thêm bài viết: Cách trị mồ hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi