Đánh giá công nghệ tẩy lông

14:53:33 - 24/02/2017 - admin

Ngày nay, các chị em hầu như đều quan tâm đến làn da láng mịn, không còn dấu vết của “vi-o-lông”.Vì thế mà nhiều thẩm mỹ viện đã tung ra những máy móc công nghệ và giới thiệu là tẩy lông vĩnh viễn an toàn, khiến nhiều chị em  lúng túng không biết lựa chọn cái nào cho phù hợp.

 

Chuyên gia tư vấn công nghệ tẩy lông

Một đôi chân 'láng mịn' là niềm mong ước của nhiều bạn gái.

Một đôi chân ‘láng mịn’ là niềm mong ước của nhiều bạn gái.

Làm thế nào để triệt lông chân, tay, nách,.. Theo lời ông Albert Chin – chuyên gia đào tạo của trung tâm thẩm mỹ Belas Spa, hầu hết các loại máy tẩy lông hiện có trên thị trường đều sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để đốt cháy sợi lông. Một số loại máy sử dụng nguồn ánh sáng với nhiệt lượng lên đến 75 – 80 độ C khiến da có nguy cơ dễ bị thâm đen và bỏng rộp. Vì là những máy thế hệ cũ nên tồn tại rất nhiều nhược điểm sau đây:

- Da bị khô ráp do phải hấp thu một khối lượng lớn năng lượng. Hiện tượng da bị đỏ, rát và nguy cơ bỏng thường đi đôi với việc sử dụng những công nghệ tẩy lông thế hệ cũ. Để hạn chế cảm giác đau nóng thì người ta thường làm một động tác rất thủ công là chườm đá lạnh vào vùng da cần tẩy lông trước khi chiếu ánh sáng. Đây chỉ là giải pháp khiến da mất cảm giác tạm thời nhưng xét về lâu dài thì không tốt.

- Thời gian cho một khóa điều trị rất lâu, thường kéo dài 8 – 16 tháng. Mỗi tháng, khách hàng chỉ tẩy được tối đa 1-2 lần với một lịch trình khoảng 10 lần. Điều này rất bất tiện cho những khách hàng bận rộn hoặc là những người ở tỉnh xa.

- Không tẩy được những sợi lông nhạt màu. Đa số các loại máy tẩy lông công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông nên không thể tẩy được những sợi lông nhạt màu. Đây là điểm hạn chế rất lớn của cách trị lông chân này. 

Đánh giá công nghệ tẩy lông

Đánh giá công nghệ tẩy lông

Gi[í thiệu công nghệ tẩy lông mới

Nhưng gần đây, các bạn gái bắt đầu làm quen với một thuật ngữ tẩy lông mới: công nghệ NewIPL. Phương pháp tẩy lông mới này đã thu hút hơn 3.000 lượt khách hàng đến điều trị với tỷ lệ thành công lên đến 99%. Bí quyết của sự thành công trong phương pháp tẩy lông mới này nằm ở sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Công nghệ NewIPL có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc tẩy lông hiệu quả hơn. Chính vì thế, thời gian cho một khóa tẩy lông trọn gói bằng công nghệ NewIPL chỉ kéo dài tối đa từ 2 tháng đến 3 tháng với 5 – 10 lần chiếu ánh sáng.

- Hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ tẩy lông của công nghệ NewIPL sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp. Vì thế, quá trình tẩy lông bằng NewIPL sẽ bỏ qua công đoạn chườm đá như khi sử dụng những công nghệ cũ. Đây cũng là công nghệ tẩy lông được cơ quan quản lý thuốc Mỹ (FDA) kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

- Ngoài chức năng tẩy lông, NewIPL còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng hơn.Vùng kín nhiều lông thâm đen, hay những vùng lông với lỗ chân lông to và xù xì (như vùng da nách) thì ánh sáng NewIPL sẽ đem đến điều kỳ diệu vì không những da bạn hết lông vĩnh viễn mà những vấn đề kể trên sẽ được xử lý tẩy để. Ngoài ra, những trường hợp da bị viêm nang lông cũng sẽ được khắc phục sau khi lịch trình tẩy lông vĩnh viễn kết thúc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi