Thú vị với công thức sugaring tẩy lông lâu dài hiệu quả

01:33:55 - 07/05/2013 - admin

 Để kéo dài thời gian cũng như tăng hiệu quả của việc tẩy lông bạn có thể áp dụng công thức sugaring thú vị theo cách làm sau. Tẩy lông nách Wax lông nách Kem wax lông nách Tẩy lông chân Tẩy lông với sugaring cũng tương tự như  waxing. Cả hai phương pháp đều liên […]

 Để kéo dài thời gian cũng như tăng hiệu quả của việc tẩy lông bạn có thể áp dụng công thức sugaring thú vị theo cách làm sau.

Tẩy lông với sugaring cũng tương tự như  waxing. Cả hai phương pháp đều liên quan đến việc chải hỗn hợp lên da và kéo nó với các miếng bông. Những phương pháp tẩy lông này loại bỏ tận gốc các sợi lông. Theo báo cáo của trường đại học bang Iowa, kết quả có thể kéo dài trong vài tuần.

hon-hop-sugaring

Tạo hỗn hợp tẩy lông với công thức sugaring thú vị

Chăm sóc kỹ lưỡng làn da cho việc sugaring

Làm sạch vùng lông sắp được tẩy. Da cần phải sạch và không bị dính bất kỳ loại sữa dưỡng thể hoặc dầu thoa nào. Lông nên để dài ít nhất 0,635 cm (1/4 inch) để quá trình sugaring diễn ra suôn sẻ. Lông cũng không nên dài hơn quá nhiều 0,635 cm. Vì thế, hãy cắt ngắn bớt lông nếu cần thiết.

Công thức sugaring cơ bản

Bạn cần 1 cái chảo, một thanh nhiệt kế và một tô nhựa có nắp. Cho 2 chén đường cát và 1/4 nước và nước cốt chanh vào chảo. Khuấy đều hỗn hợp và đánh tan đường.

su-dung-nhiet-ke-de-tranh-bi-bong

Sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ của hỗn hợp để tránh bị bỏng

Đặt chảo lên bếp ở nhiệt độ thấp và chờ xem các bong bóng của hỗn hợp bắt đầu nổi lên trên viền chảo. Cho thanh nhiệt kế vào hỗn hợp và tiếp tục nấu cho đến khi nó đạt nhiệt độ là 250 độ F. Dừng lại và đổ nó vào tô nhựa. Để nguội đến khi nó đạt 100 độ F hoặc thấp hơn để tránh bị bỏng.

Công thức sugaring với mật ong

Kết hợp 1 chén đường cát, nước cốt của 1/2 quả chanh và 1/4 chén mật ong trong một bát rồi lò vi sóng an toàn. Đặt hỗn hợp ở nhiệt độ cao trong vòng 2 phút. Lấy hỗn hợp ra khỏi lò vi sóng và để nó nguội cho đến khi nó đủ ấm để bạn có thể chạm vào. Cần chắc chắn rằng phần giữa của hỗn hợp vừa đủ nguội ở mức thích hợp. Sử dụng nhiệt kế và xem nhiệt độ đã dưới 100 độ F hay chưa, đây là mức an toàn để sử dụng.

Sử dụng và bảo quản

Cách dùng giống như việc waxing. Bảo quản ở nhiệt độ trong phòng

 

Diệu Thúy (dịch)

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi