Đi tìm cách tẩy lông nách hiệu quả cho làn da mịn màng

00:16:27 - 17/07/2015 - admin

Với chị em phụ nữ, việc tẩy lông nách là hoạt động thường xuyên được thực hiện. Thế nhưng cũng chính điều này khiến cho vùng da dưới cánh tay luôn bị thâm sần. Vậy có cách tẩy lông nách hiệu quả nào có thể khắc phục được điều này?

Cách tẩy lông nách hiệu quả, triệt để nhất hiện nay

Các cách tẩy lông nách phổ biến tại nhà mà chị em thường thực hiện là cạo hay wax đều có những ảnh hưởng chung là dễ làm cho da bị tổn thương, thâm sần, đồng thời lông sẽ mọc lại nhiều, dài và dày hơn sau một khoảng thời gian ngắn. Để tránh tình trạng này xảy ra thì việc lựa chọn một công nghệ hiện đại sẽ là cách tẩy lông nách hiệu quả cho vấn đề này của chị em.

hiện nay, có nhiều phương pháp để thực hiện tẩy lông nách

hiện nay, có nhiều phương pháp để thực hiện tẩy lông nách

Hiện nay, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và nhiều chị em hài lòng đó là tẩy lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3. Đây là giải pháp hiệu quả, là cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay khi tích hợp được công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm đẹp.

Cách tẩy lông nách hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Cách tẩy lông nách hiệu quả này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Cách tẩy lông nách hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Cách tẩy lông nách hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin là cách tẩy lông nách hiệu quả, mang lại hiệu quả vĩnh viễn với lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

Quy trình thực hiện cách tẩy lông nách hiệu quả với Diode Laser M3

Với cách tẩy lông nách hiệu quả bằng Diode Laser M3, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

  • Làm sạch vùng da dưới cánh tay
  • Bôi gel lên vùng da cần điều trị
  • Chiếu ánh sáng Diode Laser
  • Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông.

Cách tẩy lông nách hiệu quả hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3 đã được đưa vào thực hiện thành công tại TMV Đông Á, góp phần mang lại sự tự tin, hài lòng cho rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Xem thêm bài viết : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi