Địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín ở đâu?

02:09:08 - 08/04/2016 - nhomdonga1

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên không vì thế mà chủ quan.nhiều thường hợp cắt mí mắt gây biến chứng để lại hậu quả đáng tiếc.Hãy chọn đúng địa chỉ uy tín”chọn mặt gửi vàng”.

Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc có những đặc điểm gì:

- Mắt sau cắt có mí tự nhiên, nghĩa là mí có chiều rộng trung bình 6 đến 7 mm

- Mí mắt tự nhiên trông như mắt thật, mắt không dày hay sưng giả tạo

- Mắt không lõm, không có hiện tượng mắt trợn

- Đuôi mắt không bị cụp

- Xóa mất các rẻ quạt mắt trong

>>Tham khảo thêm:cắt mí mắt hàn quốc

Làm thế nào để cắt mắt hai mí đẹp?

Điều quan trọng nhất để cắt mắt hai mí đẹp là bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí.

Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.TS.BS.Bác sĩ HongLim Choi chuyên gia phẫu thuật cắt mắt thẩm mỹ tại bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc từng tâm sự với tôi về trải nghiệm của cắt mắt thẩm mỹ:

“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt 2 mí thẩm mỹ là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…

Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

>>Tham khảo thêm:cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Có nên cắt mí mắt không

Cắt mí mắt đẹp

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt NAm hiện nay.Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong nước và nước ngoài.Cơ sở vật chất hiện đại đạt cấp quốc tế.Áp dụng những công nghệ chuyển giao trực tiếp từ các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc và Mỹ  Được bộ y tế cấp phép.Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín của rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

>>Tham khảo thêm:cắt mí mắt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi