Điều bạn nên biết khi có ý đi tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

13:29:07 - 12/04/2013 - admin

Thời gian gần đây, từ khóa “triệt lông vĩnh viễn” đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết các bạn nữ có tuyến lông phát triển quá mức. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chỉ hiểu lờ mờ về phương pháp này, vì thế đã phát sinh nhiều nhầm lẫn với những gì […]

Thời gian gần đây, từ khóa “triệt lông vĩnh viễn” đang dần trở nên quen thuộc với hầu hết các bạn nữ có tuyến lông phát triển quá mức. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chỉ hiểu lờ mờ về phương pháp này, vì thế đã phát sinh nhiều nhầm lẫn với những gì mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có thể làm được.

Trước khi tẩy lông bạn nên tìm hiểu công nghệ ánh sáng này

Trước khi tẩy lông bạn nên tìm hiểu công nghệ ánh sáng này

Ánh sáng có thể giúp triệt lông vĩnh viễn

Các nhà khoa học trên thế giới đã phân loại các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn đang có thành 2 loại chính: bằng laser và ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light). Công nghệ đầu tiên được FDA (Mỹ) cấp giấp phép trong lĩnh vực tẩy lông vĩnh viễn là IPL vào năm 1997, một năm trước khi phương pháp tẩy lông bằng laser được chấp nhận. Trong đó, công nghệ NewIPL là thế hệ máy tẩy lông vĩnh viễn mới hiện nay.

Triệt lông bằng ánh sáng có thể gây ung thư da

Ánh sáng sử dụng trong triệt lông (thế hệ NewIPL) thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động 560-1.200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể. Không giống như ánh nắng mặt trời, loại ánh sáng này không có các tia UVA, UVB, UVC… nên vô hại đối với làn da, đồng thời cũng không gây ung thư da như suy nghĩ của một số khách hàng.

Cho đến nay, trên thế giới cũng chưa hề có một trường hợp nào bị ung thư da do sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Chính vì vậy, phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng NewIPL đã được các cơ quan uy tín, như FDA ( Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ KHẢ NĂNG TIÊU DIỆT ĐƯỢC 100% LƯỢNG LÔNG TRÊN CƠ THỂ

Sai. Vì cơ thể mỗi người là một cơ thể sống, có nghĩa là nó luôn chịu tác động và ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, sinh nở, ốm đau, thay đổi môi trường, khí hậu, tiền mãn kinh. Khi hormone trong cơ thể thay đổi hoặc bị xáo trộn do ảnh hưởng của những tác nhân kể trên, có thể khiến một lượng lông nhỏ vẫn tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, vì những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và mịn màng hơn trước nhiều. Chính vì lẽ đó khi triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, chị em cần phải chấp nhận kết quả như sau: 80-90% lượng lông cứng, đen sẽ biến mất, 10-20% lượng lông mềm, mịn, nhạt màu vẫn còn tồn tại.

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG ÁNH SÁNG CÒN CÓ KHẢ NĂNG TẨY THÂM NÁM VÀ LÀM SÁNG DA

Đúng. Với nguyên lý hoạt động là ánh sáng khi phát ra, chúng sẽ hấp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da, làm da trở nên sáng trắng hơn trước.

THẾ HỆ MỚI CỦA TRIỆT LÔNG BẰNG ÁNH SÁNG LÀ NEWIPL

Đúng. Hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL với khả năng tự động điều chỉnh buớc sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho chúng không có khả năng mọc lại trong thời gian ngắn (8-10 lần). Đây là thế hệ mới của dòng triệt lông bằng ánh sáng, với hiệu quả và độ an toàn trong điều trị cao, đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt

Cho độ trắng sáng săn chắc

Cho độ trắng sáng săn chắc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi