Đơn giản với cách làm mờ lông chân từ Ôxy già

02:58:27 - 11/12/2014 - admin

Những sợi lông chân, tay dài ngoằng làm bạn mất tự tin khi diện những chiếc áo ngắn tay. Đặc biệt vào hè việc đi nghỉ mát ở các bãi biển làm bạn dở khóc dở cười bởi đám lông tay vô duyên của mình. Dưới đây là chúng tôi xin giới thiệu cách làm […]

Những sợi lông chân, tay dài ngoằng làm bạn mất tự tin khi diện những chiếc áo ngắn tay. Đặc biệt vào hè việc đi nghỉ mát ở các bãi biển làm bạn dở khóc dở cười bởi đám lông tay vô duyên của mình. Dưới đây là chúng tôi xin giới thiệu cách làm mờ lông chân, tay, ria mép…bằng oxy già tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Oxy già còn gọi là dung dịch Hydro Peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông, chất này sẽ phóng thích “Oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông làm cho bạc màu (dùng Oxy già nhuộm tóc cho màu vàng là theo cơ chế này). Mặc dù không có tác dụng triệt lôngA nhưng Oxy già sẽ làm phai màu và làm mờ lông taychân của bạn giúp màu lông phù hợp với màu da của bạn qua đó giấu đi những sợi lông dài xấu xí giúp bạn tự tin.

Bạn có thể mua Oxy già ở bất kỳ tiệm thuốc nào. Đổ Oxy già lên bông gạc vào thoa đều lên da ta. Để trong vòng 30 phút thì rửa lại với nước. Bạn có thể dùng Oxy già làm mờ lông chân, tay hàng ngày.

58

Lưu ý: Không thoa Oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non. Oxy già sẽ làm hạn chế quá trình pháp triển của tế bào da non từ đó làm cho quá trình lành vết thường trở nên chậm hơn.

Thêm một lưu ý nữa là Oxy già không có bất kỳ tác dụng gì có lợi mobifone khuyen mai cho da của bạn. Mặt khác chúng sẽ tẩy đi một lớp biểu bì mỏng trên da. Vì vậy nếu trong trường hợp da bị kích ứng ửng đỏ và rát hãy ngừng dùng Oxy da để triệt lông. Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho da bằng phương pháp

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi