Giải pháp giúp tẩy lông nách vĩnh viễn

15:05:48 - 04/07/2013 - admin

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại, bạn sẽ không phải còn lo lắng cho vùng da dưới cánh tay nữa vì có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn này.

Một số phụ nữ bị rậm lông nách,tuy chứng rậm lông không hề ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại mang tính mất thẩm mỹ, có khi là gây phiền toái và bất tiện khác trong cuộc sống và dễ viêm nang lông. Chứng rậm lông ở vùng nách làm ảnh hưởng trong quá trình mặc đồ, hay gây mùi cơ thể khiến cho bạn gái không tự tin khi tiếp xúc với người khác

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight xuất hiện chính là một bước đột phá trong vấn đề triệt lông cơ thể . Trong khi với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường hay gây tổn thương da, viêm chân lông, thì triệt lông nách vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây bất kì tổn thương cho da. Đồng thời còn giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiệu quả cao

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ mới hiệu quả cao

Ánh sáng New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng IPL và Radio Frequancy đi sâu vào lớp da, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông ở chu kỳ sống thứ 1 của sợi lông (giai đoạn anagen), triệt tiêu nguồn cung cấp dưỡng chất cho lông, giúp lông từ từ  yếu rụng đi một cách tự nhiên và không ảnh hưởng tới nội tiêt của của cơ thể

Bởi thế mà triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight :

– Triệt bỏ lông nách hoàn toàn, không làm tổn thương vùng da dưới cánh tay

– Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.

– Chữa khỏi bệnh viêm nang lông.

– Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.

– Không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kết quả tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight  sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), các sợ lông bị triệt tiêu tận gốc, vùng da dưới cánh tay được chăm sóc bằng tảo biển và protein trở nên sáng mịn và đều màu hơn, không khô ráp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi