Giá của triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

17:09:18 - 20/08/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có tìm hiểu một số thông tin trên internet và được biết hiện nay triệt lông vĩnh viễn đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết giá của triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Vân My – Hà Nội)

Xem thêm >>> Cách tẩy lông chân

Trả lời:

Chà My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi giá của triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, một giải pháp làm đẹp giúp chị em xua đi bận tâm về tình trạng lông dài và dày trên cơ thể mình là thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt, việc triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3 đã mang lại những hiệu quả bất ngờ cho rất nhiều chị em sau khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Triệt lông vĩnh viễn an toàn với công nghệ Diode Laser M3

Với cơ chế triệt lông thông minh, năng lượng tia Laser và Motif Motion Mode sẽ giúp loại bỏ nang lông, ngăn chặn tình trạng lông mọc lại. Đồng thời, với hệ thống sóng RF, làn da của bạn sẽ được chăm sóc mịn màng mà không lo ánh sáng laser gây ảnh hưởng đến làn da.

Và câu hỏi của bạn là giá của triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu, song bạn không đề cập đến một vùng da cần triệt lông cụ thể, do vậy bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á với công nghệ Diode Laser M3 để có thể tiện theo dõi:

Bảng giá của triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Bảng giá của triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Hy vọng bạn đã hài lòng với phàn trả lời cho câu hỏi giá của triệt lông vĩnh viễn.Chúc bạn sớm có được lựa chọn làm đẹp hợp lý cho mình!

Xem thêm: cong nghe tay long vung kin

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi