Giá 1 lần tẩy lông chân vĩnh viễn?

10:00:35 - 11/03/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn hỏi là chi phí tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu, vì lông chân em dày và rậm thậm chí còn đen. Vậy chi phí tẩy lông chân là bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn. ( Huệ – Hà Nội) Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Triệt lông […]

tay-long-chan-vinh-vienCâu hỏi: Em muốn hỏi là chi phí tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu, vì lông chân em dày và rậm thậm chí còn đen. Vậy chi phí tẩy lông chân là bao nhiêu ạ? Mong sớm được tư vấn. ( Huệ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tẩy lông vĩnh viễn.

Đối với trường hợp như của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay giá dich vụ tẩy lông chân vĩnh viễn là từ 1, 5 triệu cho tới 2 triệu VND.  Hiện nay là phương pháp tẩy lông chân an toàn và hiệu quả cho bạn là công nghệ ánh sáng New E-light. Phương pháp này điều trị dựa vào 2 bước sóng. Gồm 2 bước sóng 590nm  và 1200nm, New E-light được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Nhưng trước tiên bạn nên dành thời gian để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trước khi điều trị.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi