Giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

19:40:36 - 10/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo như tôi được biết thì công nghệ Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi được nhiều chị em lựa chọn. Tôi cũng muốn thực hiện tẩy lông chân cho mình bằng công nghệ này nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. ( Bich Phương – Nghệ An)

Trả lời:

Chào Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Đúng như bạn đã nói, hiện nay công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 đã được áp dụng thành công trong thẩm mỹ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phí khách hàng.

Diode Laser M3 là giải pháp thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả ăng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu qảu và chăm sóc làn da được mịn màng. Và với công nghệ này, cũng rất nhiều người đặt ra câu khỏi về triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là bao nhiêu.

Giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

Giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

Với thắc mắc về mức giá triệt lông chân vĩnh viễn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn với mức giá cụ thể:

  • Triệt lông chân vĩnh viễn vùng đầu gối xuống: 1,5 – 2 triệu VNĐ
  • Triệt lông chân vĩnh viễn vùng đùi xuống: 2,5 – 3,5 triệu VNĐ

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn liên quan tới vấn đề giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu. Chúc bạn thành công, có được cho mình sự hài lòng nhất cho mình sau khi thực hiện dịch vụ.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

=> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi