Giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu tiền?

04:51:45 - 31/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tên tôi là Tâm. Cũng như nhiều chị em khác, vùng da dưới cánh tay luôn làm tôi mất nhiều thời gian chăm sóc, tuy nhiên lông ở vùng da này vẫn không thể điều trị được dứt điểm. Do vậy tôi muốn tiến hành triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại, nhưng không biết giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu? Rất mong  nhận được câu trả lời từ chuyên gia. (Anh Tâm – 32 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trước khi đến với câu hỏi giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu thì tôi cũng muốn chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết về công nghệ mà bạn nên lựa chọn để thực hiện làm đẹp cho mình.

Diode Laser là công nghệ triệt lông nách mới nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viếễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu?

Giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu?

Mức giá triệt lông nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy có giá là  600 – 800 nghìn VNĐ cho một lần liệu trình.

Chỉ sau 4-6 lần thực hiện với công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn này, bạn sẽ có được làn da mịn màng, không còn vướng bận nỗi lo về vùng lông dưới cánh tay của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách tự nhiên

=> Tẩy lông chân

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi