Giải đáp thắc mắc: tẩy lông chân có tốt không?

17:07:03 - 09/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi được biết có nhiều phương pháp để loại bỏ lông ở chân, giúp có được làn da chân mịn màng như cạo, wax nóng, wax lạnh… Tuy nhiên tôi không biết thực sự tẩy lông chân theo phương pháp này có an toàn không và việc tẩy lông chân có tốt không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này ( Vân Anh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tẩy lông chân là hoạt động làm đẹp quen thuộc của phụ nữ, tuy nhiên với những ai chưa thực hiện tẩy lông bao giờ thì việc tẩy lông chân có tốt không là vấn đề thắc mắc và cần được giải đáp.

Đúng như bạn nói, hiện có nhiều cách để tẩy lông như: dùng kem tẩy, waxing hay nhổ trực tiếp, tuy nhiên độ an toàn của chúng thì không ai có thể kiểm chứng. Chẳng hạn kem tẩy có chứa nhiều thành phần hóa học nên có thể gây mẩn đỏ hoặc kích ứng với những làn da nhạy cảm, nhổ cũng hiệu quả song lông không triệt để và quay lại bất cứ lúc nào. Vậy nên việc tẩy lông với các phương pháp này cần được xem xét thật kỹ lưỡng.

Tẩy lông chân có tốt không?

Tẩy lông chân có tốt không?

Để không bận tâm về việc tẩy lông chân có tốt không, và có được phương pháp làm đẹp an toàn nhất cho vấn đề này, bạn có thể lựa chọn một công nghệ tẩy lông hiệu quả. Diode Laser M3 chính là một gợi ý mà bạn nên tham khảo cho mình. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội Diode Laser M3 không chỉ triệt tiêu lông, mà còn giúp bạn có được làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông, làm trắng sáng da. Vì vậy, công nghệ này từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của không ít khách hàng và được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn.

Hy vọng với vấn đề tẩy lông chân có tốt không bạn đã có câu trả lời hợp lý nhất cho mình. Chúc bạn thành công!
Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Cách triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi