Giải pháp tẩy lông hiệu quả nhất cho làn da trắng mịn

23:33:34 - 23/07/2015 - admin

Việc tẩy lông bằng cách nào và như thế nào cho hiệu quả nhất, an toàn mà không lo mọc lại là điều mà rất nhiều chị em đang đang băn khoăn tìm hiểu. Và câu trả lời đơn giản nhất là đến với công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất Diode Laser M3.

Tẩy lông hiệu quả nhất với Diode Laser M3 như thế nào?

Trong cấu tạo bền chặt của tế bào da, lông nằm ở sâu trong lớp hạ bì bao gồm các thụ quan, nang lông và các cơ dựng chân lông. Chính vì thế, cách tẩy lông hiệu quả nhất là cần tác động vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào nang lông và các mạch máu nuôi dưỡng tế bào lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, ngăn chặn chúng mọc trở lại.

Tẩy lông hiệu quả nhất với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông hiệu quả nhất với công nghệ Diode Laser M3

Ứng dụng trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công cách tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất cho kết quả tẩy lông ưu việt.

Tại sao việc lựa chọn tẩy lông với Diode Laser M3 là hiệu quả nhất?

Đã được kiểm chứng và ứng dụng thành công trong việc triệt lông, Diode Laser M3 tự tin là cách tẩy lông hiệu quả nhất bởi lẽ công nghệ này mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tẩy lông vĩnh viễn: Diode Laser M3 có khả năng sẽ tự động điều chỉnh bước sóng thích hợp phù hợp với từng loại da và màu lông. Nhờ đó tẩy sạch lông tận gốc, ngăn chặn việc bị mọc lại, đem lại hiệu quả dài lâu.
  • Tiết kiệm thời gian điều trị: Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser M3 có thể triệt lông vĩnh viễn hàng trăm nang lông chỉ trong 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da. Vì thế, thời gian điều trị ngắn hơn mà hiệu quả lại cao hơn.

    Tẩy lông với Diode Laser M3 cho nhiều ưu điểm vượt trội

    Tẩy lông với Diode Laser M3 cho nhiều ưu điểm vượt trội

  • Chăm sóc tốt cho vùng da triệt lông: Với cơ chế hoạt động thông minh, cách tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất với Diode Laser M3 còn giúp làm sản sinh lượng collagen ở da, giúp chăm sóc làn da được trắng mịn hơn.
  • An toàn tuyệt đối, hiệu quả tức thì: Diode Laser đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất và an toàn hiện nay.Với bàn tay chuyên viên và kỹ thuật viên cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình tẩy lông của bạn

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông nách

=> Tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi