Giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn

21:14:03 - 27/03/2015 - admin

Với nhiều người, tình trạng lông ở mặt phát triển mạnh đã gây nên không ít những bận tâm về mặt thẩm mỹ, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Một giải pháp hiệu quả và toàn cho vấn đề này là lựa chọn cho mình một công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn như Diode Laser.

Nguyên nhân khiến lông mặt phát triển ở phụ nữ

Nhiều chị em gặp phải tình trạng lông ở mặt phát triển nhanh chóng và trở thành nỗi bận tâm không thể tránh khỏi, một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như:

  • Do di truyền: các biện pháp triệt lông thông thường như dao cạo, kem tẩy lông, wax hay ăn uống khoa học cũng chỉ là cải thiện tạm thời tình trạng này. Biện pháp tốt nhất lúc này là sử dụng công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn để ngăn ngừa lông mọc trở lại.
  • Do mắc bệnh: một số bệnh gây ra tình trạng này như đa năng buồng trứng, vảy nến hay viêm da cũng đóng vai trò là thủ phạm làm cho lông

    Cần một phương pháp giúp triệt lông mặt vĩnh viễn cho nhiều chị em phụ nữ

    Cần một phương pháp giúp triệt lông mặt vĩnh viễn cho nhiều chị em phụ nữ

  • Do thói quen ăn uống: Chế độ ăn chứa nhiều đường cùng với hợp chất carbohydrate tinh luyện có trong bánh ngọt khiến cho lượng đường huyết trong cơ thể tăng lên gây kích hoạt buồng trứng để sản sinh hormone nam tính.
  • Do sử dụng thuốc kháng viêm lâu ngày: Các loại thuốc bắt buộc phải uống khi chúng ta bị ốm như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen có thể gây ra phản ứng phụ như kích thích lông mọc.

Thực hiện triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ hiệ đại là giải pháp tói ưu nhất để có thể xóa đi hoàn toàn bận tam về vấn đề này.

Triệt lông mặt vĩnh viễn với Diode Laser

Diode Laser là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn an toàn đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi mang lại hiệu quả cao, cảm giác thoải mái, không đau rát trong quá trình thực hiện.

Triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Hiệu quả của công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn này đã được phát huy khi tích hợp hoàn hảo được năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả 2 trong 1: vừa triệt ria mép vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Đây chính là giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân tự nhiên

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi