Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả

14:18:09 - 30/08/2013 - admin

 Vùng kín vốn là vùng ít người dám đụng chạm đến bởi tính nhạy cảm của nó. Thực ra triệt lông vùng kín cũng có nhiều cái lợi cho sức khỏe cũng như thẩm mỹ.  Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Cach tri long chan Lông nách phụ nữ Phương pháp triệt lông vĩnh […]

 Vùng kín vốn là vùng ít người dám đụng chạm đến bởi tính nhạy cảm của nó. Thực ra triệt lông vùng kín cũng có nhiều cái lợi cho sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Vùng kín là vùng nhạy cảm, do đó nhiều người luôn để vùng này tự nhiên. Tuy nhiên nếu biết cách triệt lông vùng kín hiệu quả thì vừa mang lại thẩm mỹ, vừa dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Vùng kín nếu quá rậm rạp sẽ là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể, bởi nơi đây luôn kín và không thoáng, mồ hơi cơ thể tiết ra bám lấy đám “rừng”, nếu không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thì dễ bị viêm nhiễm và sinh mùi hôi khó chịu.

 

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả

 

 Tẩy lông vùng kín hiệu quả bằng ánh sáng New Elight.

Công nghệ ánh sáng New Elight giúp triệt lông hiệu quả. Công nghệ này sử dụng ánh sáng IPL và sóng RF giúp ánh sáng đi sâu vào trong da hơn, triệt bỏ lông từ thời kỳ mầm nhú, khiến lông không lấy được dưỡng chất mà yếu đi và rụng dần. Để tẩy lông hiệu quả, việc trị liệu phải được thực hiện nhiều lần, do các mầm nhú của lông trên cơ thể tại từng thời điểm chỉ là 30%, do đó ít nhất bạn phải triệt lông tới 3 lần mới loại bỏ hết những sợi lông này.

 Tẩy lông vùng kín an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhiều người cho rằng tẩy lông vùng kín sẽ gây bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm da. Một số quan niệm cho rằng, đám “rừng” giúp ngăn ngừa mồ hôi chảy xuống “vùng cấm”. Cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Việc vùng tam giác quá rậm rạp không những khó vệ sinh, lại là tác nhân có rận. Hơn nữa về tính thẩm mỹ thì hoàn toàn không đảm bảo khi bạn mặc đồ bơi khi đi biển…

 

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả2

Giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả

 

Việc tẩy lông vùng kín hay không tẩy lông không hề ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như không ảnh hưởng tới bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm da. Quan trọng là cách triệt lông phải an toàn và đảm bảo không gây hại cho da.

Như vậy tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả. Ánh sáng New ELight chỉ tác động đến nang lông không hề tác động đến các tế bào và mô xung quanh, hơn nữa còn trị liệu được viêm nang lông mang lại làn da đẹp và mịn màng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi