Giảm lông từ những thực phẩm dễ kiếm

04:33:39 - 02/10/2015 - admin

Trên cơ thể mọc nhiều lông là vấn đề lo lắng của toàn thể chị em chúng ta hiện nay.Để có thể làm giảm sự phát triển của những cụm lông trên cơ thể chị em có thể sử dụng các thực đơn triệt lông dưới đây để đem lại hiệu quả nhé.

Triệt lông toàn thân với Diode Laser M3 mang lại hiệu quả và sự an toàn

1. Bổ sung vitamin E

Bạn có thể sử dụng vitamin E làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nữ (estrogen), đó đó vitamin E có khả năng khắc phục tình trạng rậm lông. Vitamin E có nhiều trong các loại thực phẩm như: củ cải, rau cải xanh, hạnh nhân, quả bơ, bông cải xanh, đu đủ, mùi tây, khoai môn, ớt chuông…

Xem thêm:  Cách tẩy lông nách hiệu quả

2.  “Nạp” đủ vitamin B

bo-sung-vitamin-b6
Việc ăn nhiều ngũ cốc sẽ giúp chị em tăng được lượng vitamin B trong cơ thể  để lằm tăng nội tiết tốt nữ trong cơ thể. Vì vậy, bạn cũng đừng quên cung cấp đầy đủ vitamin B cho cơ thể. Chúng được tìm thấy nhiều trong gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng… Vì vậy, hãy bổ sung các món ăn này vào thực đơn hàng ngày.

Xem thêm: Chia sẻ chị em cách tẩy lông chân

3. Hạn chế các sản phẩm từ sữa

Theo một số nghiên cứu cho hay, các sản phẩm từ sữa có chứa khá nhiều các gốc phân tử của hormone androgen và sẽ được chuyển hóa thành các hormone DHT (dihydrotestosterone) khi đưa vào cơ thể. Điều này làm gia tăng sự sản xuất bã nhờn, khiến lông có điều kiện phát triển mạnh hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không được sử dụng sữa, bạn có thể ăn sữa chua, sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu tương

4. “Thân thiết” với trà bạc hà

Trà bạc hà giảm lượng hormone androgen trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ). Chính vì thế, các sản phẩm từ bạc hà có thể giúp cải thiện tình trạng lông trên cơ thể. Do đó bạn có thể uống ít nhất một tách trà bạc hà mỗi ngày để ngăn ngừa lông phát triển.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi