Giới thiệu Gel tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

10:04:46 - 16/07/2013 - admin

Việc tẩy lông chân lông tay có thể là một việc thường xuyên ở một số người. Và cách thường dùng là sử dụng dao cạo kết hợp với gel tẩy lông chân sẽ làm tăng hiệu quả tẩy lông.

Sử dụng dao cạo để tẩy lông chân cũng như tẩy lông tay là một cách tẩy lông đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên để có thể tăng hiệu quả của việc tẩy lông và bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương trong quá trình cạo thì sử dụng thêm gel tẩy lông là một phương pháp được ưa chuộng.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn gel triệt lông chân Shave Gel Nuskin, một loại gel được sử dụng trong việc cạo lông, râu hiệu quả. Gel tẩy lông chân giúp da mềm mại, dao cạo sẽ dễ dàng hơn, do đó tăng hiệu quả của việc tẩy lôngGel tẩy lông chân cho làm da trơn và nhẵn, chống lại những tác động xấu gây ra của dao cạo. Gel có công thức nhẹ nhàng tốt cho da nhạy cảm.

Gel tẩy lông chân

Gel tẩy lông chân

 

Các thành phần của Gel tẩy lông chân Shave Gel Nuskin.

Một thành phần quan trọng đáng phải nói đến là Gel này có chiết xuất từ cây thảo bản bông vàng, một loại thảo dược trước đây được dùng làm thuốc bôi ngoài da có tác dụng làm mềm da. Ngoài ra còn có các thành phần: nước cất, Axit Palmitic , Triethanolamine, Isopentane, Sorbitol, Ceteth-2, Mullein (Verbascum Thapsus) Extract, Isobutane, Glycerin, Hydroxypropylcellulose, PEG-14M, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Fragrance (Parfum), Chlorphenesin, Methylparaben, Phenoxyethanol.


Để sử dụng gel tẩy lông chân hiệu quả. Trước khi tẩy lông, bạn nên làm sạch da, tẩy tế bào chết cho da. Sau đó, lấy một ít gel lên bàn tay, thoa đều để tạo bọt sau đó bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sử dụng dao cạo để cạo lông chân từng lượt một. Bạn sẽ thấy việc cạo lông thật dễ dàng, lưỡi dao đưa đi mịn và vùng da được cạo sẽ sạch lông.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi