Gọt mặt hàn quốc? gọt mặt có đau không?

04:37:20 - 22/07/2015 - admin

Gọt mặt hàn quốc trở thành xu hướng thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt thon gọn thanh tú cho chị em trong những năm gần đây. Gọt mặt có đau không là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm.

Gọt mặt hàn quốc là gì?

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Gương mặt thon gọn được tạo nên nhờ việc gọt bỏ những phần thừa hai bên hàm và tạo độ thon cho cằm.
Công nghệ gọt mặt hàn quốc bằng phương pháp nội soi ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.
Gọt mặt hàn quốc bằng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.
Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

gọt mặt hàn quốc -giải pháp cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.

gọt mặt hàn quốc -giải pháp cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.

Gọt mặt có đau không?

Kỹ thuật gọt mặt nội soi là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp. Thẩm mỹ gọt mặt nội soi là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp giúp khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, kém cân đối. Kết quả gọt mặt sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Gọt mặt có đau không? gọt mặt là kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.
Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng. Bạn sẽ có gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

gọt mặt hàn quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

gọt mặt hàn quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình. Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

Xem thêm:

  Bí quyết làm mặt thon gọn

   Gò má cao là sao

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi