Hệ lụy của việc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

14:27:06 - 11/04/2013 - admin

Do nhu cầu làm đẹp nhiều chị em không những muốn đẹp mặt tiền, mà còn muốn đẹp ở những vùng kín, í ai để ý. Việc làm sạch vùng kín nhằm nhu cầu thẩm mỹ thì khi làm đẹp vùng kín cũng có nguy cơ và hệ lụy để lại. Cách wax lông nách […]

Do nhu cầu làm đẹp nhiều chị em không những muốn đẹp mặt tiền, mà còn muốn đẹp ở những vùng kín, í ai để ý. Việc làm sạch vùng kín nhằm nhu cầu thẩm mỹ thì khi làm đẹp vùng kín cũng có nguy cơ và hệ lụy để lại.

Lông vùng kín có tác dụng giữ sạch cho ‘cô bé’ (khi mồ hôi chảy từ phần trên cơ thể xuống, gặp lớp lông này, mồ hôi sẽ bị cản lại và phải chảy về hai bên bẹn, giúp vùng kín được giữ sạch). Nếu wax (tẩy) sạch hoặc cắt tỉa bớt lông vùng này, mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm là có thể xảy ra.

Ngoài ra, việc waxing nghĩa là cắt tỉa bớt vùng lông rậm rạp, sau đó bôi một lớp keo nóng nhẹ lên lớp da và lông rồi dùng vải mềm đắp lên cho lớp lông dính vào vải và giật mạnh dể tẩy vùng lông đó đi. Cách làm này rất dễ gây tổn thương các lỗ chân lông, đặc biệt là ở những vùng da nhạy cảm như vùng kín. Các lỗ chân lông bị tổn thương sẽ có nguy cơ viêm tắc rất cao do vùng da này thường xuyên bị bịt kín, nóng và ẩm, không được thoáng khí.

Hệ lụy của việc tẩy lông vùng kín

Hệ lụy của việc tẩy lông vùng kín

 

Tỉa lông tạo hình

Khoảng vài năm trước, số lượng khách yêu cầu wax tạo hình cũng chỉ họa hoằn mới có. Nhưng càng ngày càng nhiều người tìm đến chị, với những yêu cầu ngày càng phong phú hơn.

Chị Nguyễn Quỳnh Mai (Xuân Diệu, Hà Nội) – một nhân viên massage và waxing phục vụ tại nhà cho biết, chị nhiều lần được đề nghị làm waxing tạo hình cho vùng kín. Mới đầu chị còn bỡ ngỡ nhưng sau một vài lần làm thử (theo yêu cầu của khách ruột là một cô gái sành điệu) rồi cũng dần quen.

Các yêu cầu wax đơn giản có thể là tam giác, hình thang, cho đến hình chữ theo logo, biểu tượng của các hãng thời trang danh tiếng thế giới như chữ G (Guccci) hoặc là đặt riêng theo chữ cái đầu tiên tên mình, tên bạn trai. Khó hơn nữa là các hình họa tiết hoa, bướm…

 

Tạo hình vùng kín gây ra những nguy cơ khó lường

Tạo hình vùng kín gây ra những nguy cơ khó lường

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi