Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit

08:16:29 - 19/09/2013 - admin

Kem tẩy lông là sản phẩm thẩm mĩ được nhiều chị em lựa chọn khi thực hiện tẩy lông tại nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem tẩy lông hiệu quả, một trong những loại kem tẩy lông được khá nhiều người sử dụng là kem tẩy lông pure fruit. Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit giúp bạn nhanh chóng lấy đi nhưng sợi lông đáng ghét vô duyên trên cơ thể mình dễ dàng và an toàn nhất.

Bên cạnh các phương pháp tẩy lông bằng dao cạo, bằng sáp thì tẩy lông bằng kem tẩy lông là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn và sử dụng. Kem tẩy lông pure fruit là loại kem tẩy lông mang lại hiệu quả cao, giúp tẩy lông nhanh chóng, dễ dàng an toàn mà giá thành lại rẻ, phù hợp cho mọi người trong quá trình sử dụng.

 

Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit 1

Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit

Kem tẩy lông pure fruit được chiết xuất từ thiên nhiên

Thành phần chủ yếu của kem tẩy lông pure fruit là được chiết xuất từ trái bơ, giàu vitamin, giúp không chỉ nhanh chóng lấy đi những sợi lông đáng ghét mà còn đảm bảo an toàn cho da, không gây các kích ứng da, nhất là với những người có da nhạy cảm. Giàu vitamin, kem tẩy lông pure fruit giúp dưỡng da hiệu quả trong quá trình bạn thực hiện tẩy lông

 

Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit 2

Kem tẩy lông pure fruit được chiết xuất từ tự nhiên

Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit

Kem tẩy lông pure fruit có tác dụng tẩy lông hiệu quả nhanh chóng. Các sợi lông sẽ được lấy đi dễ dàng khi thoa lớp kem lên vùng waxing lông, dù ở các vị trí như lông nách, lông chân, lông vùng kín, lông bụng, lông ngực, lông mặt…

Do chiết xuất từ tự nhiên nên sản phẩm kem tẩy lông pure fruit còn có tác dụng giúp dưỡng trắng da, mang lại hiệu quả cho làn da mịn màng không thô ráp sau khi tẩy lông.

Giàu vitamin, không gây kích ứng da. kem tẩy lông pure fruit không  bít lỗ chân lông như các sản phẩm kem tẩy lông thông thường, từ đó hạn chế các trường hợp viêm lỗ chân lông sau tẩy lông.

 

Hiệu quả của kem tẩy lông pure fruit 3

Hiệu quả tẩy lông an toàn của kem tẩy lông pure fruit

 

Với loại kem tẩy lông pure fruit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vùng da mà mình thực hiện tẩy lông tại nhà. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi thực hiện kem tẩy lông pure fruit nhé. Chúc bạn sẽ thực hiện tẩy lông hiệu quả với phương pháp tẩy lông đơn giản và dễ thực hiện này.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi