Hiệu quả của việc tẩy lông bằng đường

09:29:12 - 24/07/2013 - admin

Sử dụng đường để tẩy lông tại nhà rất rẻ tiền mà lại hiệu quả cao. Dưới đây là cách làm sáp tẩy lông từ đường và cách wax giúp bạn loại bỏ lông chân, tay, mép cực kỳ đơn giản.   Cách triệt lông mặt Có nên cạo lông mặt không Tẩy lông mặt […]

Sử dụng đường để tẩy lông tại nhà rất rẻ tiền mà lại hiệu quả cao. Dưới đây là cách làm sáp tẩy lông từ đường và cách wax giúp bạn loại bỏ lông chân, tay, mép cực kỳ đơn giản.

 

Nguyên liệu dùng để tẩy lông rất đơn giản và rẻ tiền, chúng có ngay trong căn bếp của bạn. Bạn chuẩn bị 1 phần đường, nửa phần nước và nửa phần mật ong, kèm theo một quả chanh. Cho tất cả hỗn hợp vào nồi, chanh thì bạn lấy nước bỏ hạt. Bắc nồi lên bếp đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu caramen, bạn nhỏ 1 ít hỗn hợp ra đĩa thấy hỗn hợp không bị chảy là có thể sử dụng.

 

Hiệu quả của việc tẩy lông bằng đường

Hỗn hợp tẩy lông bằng đường, chanh và mật ong đem lại hiệu quả bất ngờ

 

Cho hỗn hợp ra 1 chiếc lọ thủy tinh hoặc bát sứ để sử dụng dần. Lấy 1 ít hỗn hợp rồi nhào nặn trên tay cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu đục đục thì bắt đầu chuẩn bị cho việc waxing lông.

Trước khi tẩy lông bạn nên tẩy da chết và sử dụng phấn rôm trẻ em cho vùng da cần được tẩy lông. Lấy tay miết cho chất sáp rải đều và bám vào sợi lông, sau đó giật ngược lại để những sợi lông được tẩy đi. ( xem clip hướng dẫn)

 

 

 

Cách tẩy lông này bạn có thể sử dụng để triệt lông tay, lông chân, lông ria mép, hay lông mặt, thậm chí với lông vùng nách bạn cũng có thể sử dụng được. Đây là một cách triệt lông tiện lợi, hiệu quả mà chi phí thấp, một lựa chọn khá tốt cho những bạn gái đang có nhu cầu tẩy lông

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi