Hiệu quả với cách triệt lông nách bằng các loại bột đậu

12:03:44 - 23/08/2015 - admin

Giờ đây vấn đề về vùng lông dài và rậm dưới cánh tay sẽ không còn làm bạn phải quá bận tâm nữa khi thực hiện cho mình những cách triệt lông nách đơn giản, hiệu quả với các loại bột đậu.

Cách triệt lông nách bằng bột đậu nành

Hạt đậu nành hay còn gọi là đậu tương có chứa thành phần hóa học như protein, các enzyme, sáp, các vitamin nhóm A, B1, E, D, F, D,… và một lượng acid nhỏ.

Đặc biệt, khi lượng acid nhỏ này kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nành khi tác động vào da sẽ giúp hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông. Do vậy bạn có thể sử dụng nguyên liệu này cho cách triệt lông nách tại nhà mà không sợ đau rát so với việc bạn tẩy lông bằng cách sử dụng dao cạo.

Sử dụng bột đậu nành cho cách triệt lông nách đơn giản tại nhà

Sử dụng bột đậu nành cho cách triệt lông nách đơn giản tại nhà

Với cách triệt lông nách này bạn có thể xay nhuyễn 100g bột đậu nành sau đó trộn đều 100g bột nghệ với bột đậu nành, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng da dưới cánh tay. Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp này lên da, massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Cách triệt lông nách bằng bột đậu xanh

Bột đậu xanh cũng là một nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng cho cách triệt lông nách an toàn ngay tại nhà.

Công thức từ bột đậu xanh với cách triệt lông nách đơn giản này thực hiện như sau: Trộn bột đậu xanh với sữa tươi không đường, để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó bạn dùng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên vùng da muốn triệt lông khi đã được làm sạch.

Cách triệt lông nách an toàn với bột đậu xanh

Cách triệt lông nách an toàn với bột đậu xanh

Để hỗn hợp này trên da trong 15-20 phút rồi bạn đi lấy khăn ướt lau nhẹ và đi rửa lại với nước, chỉ cần thực hiện cách này 4 lần trong tuần, đảm bảo sau một thời gian ngắn các lớp lông sẽ rụng dần đi trông thấy.

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, bạn cần phải thực hiện thường xuyên bởi lông sẽ mọc lại rất nhanh. Còn nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian cho công việc làm đẹp này thì cách triệt lông nách tốt nhất là tìm đến với một công nghệ triệt lông an toàn, vĩnh viễn. Diode Laser M3 chính là một gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm bài viết:

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt ?

>>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi