Tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

07:38:07 - 16/04/2013 - admin

Hiện nay, chỉ với với một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể đi trị liệu triệt lông với những công nghệ được quảng cáo là hàng đầu thế giới. Nhưng với nhiều công nghệ tiên tiến mới đã khiến cho bạn khó lựa chọn.Chúng tôi có một số lời khuyên và phân tích về […]

Hiện nay, chỉ với với một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể đi trị liệu triệt lông với những công nghệ được quảng cáo là hàng đầu thế giới. Nhưng với nhiều công nghệ tiên tiến mới đã khiến cho bạn khó lựa chọn.Chúng tôi có một số lời khuyên và phân tích về những đúng sai trong quan niệm lựa chọn phương pháp điều trị triệt lông mà chị em đang quan tâm.

Lựa chọn dịch vụ giá rẻ, kết quả vẫn cao mà lại không tốn kém.

Sai: Công nghệ triệt lông đều giống nhau đều là IPL, RF hay Laser, không có gì khác biệt, sự khác biệt là ở máy được sản xuất tại quốc gia nào, các máy có xuất xứ từ Mỹ hay châu Âu được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và người được trị liệu nhờ vậy, giảm thiểu tổn thương đối với khách hàng điều trị xuống mức thấp nhất trong khi đẩy cao tối đa hiệu quả và chất lượng dịch vụ trị liệu. Trái ngược lại, các máy có xuất xứ Trung Quốc thường không được đảm bảo yêu cầu này nên khách hàng dễ bị thương tổn như bỏng, xém, sưng tấy rộp, viêm da kích ứng,…

doi-chan-dep-voi-dich-vu-tay-long

Nhiều công nghệ mới về triệt lông khiến chị em khó lựa chọn

Nếu dịch vụ triệt lông được bảo hành trọn đời thì dùng công nghệ triệt lông nào cũng giống nhau, kể cả dịch vụ rẻ cũng không lo lắng về kết quả.

Sai: Các trị liệu triệt lông cho dù dùng với bất kỳ công nghệ nào cũng đều chỉ có thể đảm bảo kết quả điều trị kéo dài tối đa từ 4 -10 năm, không có trị liệu nào có thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Vì vậy, cam kết bảo hành trọn đời là không có cơ sở thực tế, đây chỉ là chiêu thức quảng cáo lừa gạt khách hàng, trên thực tế cho dù được bắn bảo hành thì các trị liệu không hề có kết quả do sử dụng tay cầm điều trị hết thời hạn.

Triệt lông 4G không chỉ triệt tiêu sợi lông mà có trị liệu khỏi bệnh viêm nang lông chỉ với 6 lần điều trị

Đúng:

Nguồn năng lượng mạnh từ IPL, RF và Diod Laser sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, làm triệt tiêu hoàn toàn sợi lông đồng thời nang lông sẽ thu hẹp lại hoặc biến mất hoàn toàn khiến lông không thể mọc lại hoặc chỉ có thể phát triển thành lông tơ, mảnh. Bên cạnh đó, cơ chế hút chân không giúp ức chế tạm thời đầu dây thần kinh cảm giác như giải pháp gây tê cục bộ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau khi triệt lông.

ánh sáng từ 4G còn có khả năng tiêu diệt ổ nhiễm khuẩn, triệt tận gốc sợi lông mọc ngược bên trong nang lông

ánh sáng từ 4G còn có khả năng tiêu diệt ổ nhiễm khuẩn, triệt tận gốc sợi lông mọc ngược bên trong nang lông

Ngoài ra, ánh sáng từ 4G còn có khả năng tiêu diệt ổ nhiễm khuẩn, triệt tận gốc sợi lông mọc ngược bên trong nang lông, loại trừ tình trạng viêm và sưng tấy do lông mọc ngược dưới da để lại.

Triệt lông có thể làm viêm da, thậm chí ung thư da.

Sai: Chỉ có tia UVA, UVB trong tia tử ngoại là có khả năng gây tổn thương cho da như viêm da, ung thư da hay nám da. Ánh sáng sử dụng trong trị liệu triệt lông thuộc dải ánh sáng khả kiến (mắt thường có thể nhìn thấy) không chỉ không gây hại, hoàn toàn an toàn cho da mà mỗi một màu sắc ánh sáng khác nhau có khả năng trị liệu tình trạng bệnh khác nhau, được sử dụng cả trong điều trị y tế.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi