Cách tẩy lông tự nhiên nào ít đau nhất?

14:03:04 - 16/05/2013 - admin

Các hình thức tẩy lông như tweezing, waxing, thuốc làm rụng lông hay threading tạo ra mức độ đau khác nhau như thế nào, phương pháp tẩy lông nào ít đau nhất?  Tay long chan Cách tẩy lông chân hiệu quả Tẩy lông chân tại nhà Triệt lông chân tại nhà     Tuốt / […]

Các hình thức tẩy lông như tweezing, waxing, thuốc làm rụng lông hay threading tạo ra mức độ đau khác nhau như thế nào, phương pháp tẩy lông nào ít đau nhất?

 

 

tim-hieu-phuong-phap-tay-long-it-dau

Tìm hiểu thình thức tẩy lông ít đau nhất để lựa chọn

Tuốt / Tweezing – Điều này liên quan đến việc sử dụng nhíp để nhổ từng chiếc lông. Nó không phù hợp lắm để áp dụng với những vùng trên cơ thể có số lượng lông lớn cần tẩy. Tweexing gần như không đau đớn như các phương pháp khác tẩy lông, nhưng lông thường nhổ thường khó tránh khỏi việc bị đứt gây lớm chởm sau khi mọc lại. 

Waxing – Việc này có thể  khá khó chịu, nó phụ thuộc vào khu vực bạn cần tẩy lông và mức độ nhạy cảm của làn da bạn. 

Thuốc làm rụng lông – thuốc làm rụng lông chủ yếu là không gây đau đớn, mặc dù một số phụ nữ nói cho rằng thuốc làm rụng lông gây ra nhức nhẹ hoặc bỏng do phản ứng với thuốc. 

Threading : tương tự như cả hai tweezing và waxing. Trong khi cảm giác đau tương tự như  waxing mặc dù không phải là cường độ cao, threading mất một thời gian lâu hơn so với waxing chỉ để kéo một vài sợi lông tại một thời điểm. Tuy nhiên khi bạn quen dần với phương pháp này thì cảm giác đau cũng mất dần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi