Kem dưỡng da có thể làm giảm sự phát triển của lông hiệu quả

14:32:28 - 06/05/2013 - admin

Kem dưỡng da có thể làm giảm sự phát triển của lông, đó là một sự thật không mới! Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn Bí quyết tẩy lông chân Làm thế nào để tẩy lông chân? Wax lông chân Nếu bạn đang mệt mỏi với việc phải cạo lông chân hàng ngày […]

Kem dưỡng da có thể làm giảm sự phát triển của lông, đó là một sự thật không mới!

Nếu bạn đang mệt mỏi với việc phải cạo lông chân hàng ngày hoặc có quá nhiều lông ria mép, thì một loại kem dưỡng da có thể làm giảm sự phát triển của lông là điều bạn cần. Được thiết kế để làm chậm lại quá trình phát triển của lông, những loại kem dưỡng da có thể kéo dài thời gian giữa các lần tẩy lông cho bạn.

su-dung-kem-duong-da-giup-giam-su-phat-trien-cua-long

Sử dụng kem dưỡng da để giảm thiểu lông

Vaniqa, Aveeno và GiGi Slow Grow là một trong số các loại kem dưỡng làm giảm lông mặt trên thị trường. Trong khi GiGi và Aveeno được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc các siêu thị bán lẻ thì Vaniqa chỉ được bán theo đơn. Một lọ Aveeno và  GiGi có thể có mức giá khoảng 10$ và Vaniqa có thể có giá lên đến 50$ tùy thuộc vào toa thuốc của bạn.

Aveeno cũng có một loại kem dưỡng dành cho cơ thể được bày bán rộng rãi ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ. Loại kem dưỡng này và những loại khác giống nó có thể được dùng trên người và được thiết kế để làm giảm sự phát triển của lông, đặc biệt là những khu vực như đôi chân. Hầu như các loại kem này đều có giá dưới 15$.

Những loại kem này giảm thiểu lông này được thiết kế có tác dụng trong vòng một hoặc hai tháng.Theo thông tin từ Vaniqa, bạn có thể mong đợi để xem kết quả trong 4-8 tuần. Aveeno thì tuyên bố rằng sản phẩm giảm thiểu lông của họ sẽ cho kết quả trong vòng bốn tuần.

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi