Kem tẩy lông chân có an toàn không?

23:59:59 - 16/09/2013 - admin

Lông chân đen dày là nỗi mặc cảm của rất nhiều chị em phụ nữ khiến họ mất tự tin khi diện những bộ đồ ngắn sexy quyến rũ khoe đôi chân dài cơ thể. Tẩy lông chân bằng kem tẩy lông được khá nhiều chị em lựa chọn vì hiệu quả nhanh chóng, sự tiện lợi và giá thành rẻ. Vậy kem tẩy lông chân có an toàn không?

Câu hỏi: Kem tẩy lông chân có an toàn không?

Chào chuyên mục tư vấn. Em hiện đang sử dụng loại kem tẩy lông chân nhập khẩu, thực hiện được vài lần thì thấy rất hiệu quả. Tuy vậy, em nhận ra lông sau khi tẩy mọc nhanh và dày hơn, các lỗ chân lông tự nhiên bị nổi cục và cạy ra thì thấy một chiếc lông nhỏ cuộn tròn trong đó. Em rất lo lắng không biết có phải do mình sử dụng kem tẩy lông chân hay không. Vì thế mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em là kem tẩy lông chân có an toàn không? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Hường – Hải Dương)

 

Kem tẩy lông chân có an toàn không 1

Kem tẩy lông chân có an toàn không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hường.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Kem tẩy lông chân là phương pháp waxing lông được nhiều người lựa chọn vì cách thực hiện đơn giản, dễ làm, hiệu quả tức thời và giá thành lại rẻ. Tuy vậy, trên thực tể các loại kem tẩy lông chân đều gây ra những triệu chứng ngoài mong muốn, ảnh hưởng tới sức khỏe, thẩm mĩ và tâm lí của nhiều chị em.

 

Kem tẩy lông chân có an toàn không 2

Kem tẩy lông chân chỉ có hiệu quả tức thì

 

Có rất nhiều người không sử dụng được kem tẩy lông chân vì nó có thể gây ra dị ứng, mẩn ngứa. Hơn nữa, sau khi sở dụng kem tẩy lông, vùng lông chân sẽ mọc lại nhanh chóng, dày và đen hơn, gây ra rất nhiều sự khó chịu cho người sử dụng. Một số trường hợp sau khi sử dụng, do tế bào chết không được loại bỏ, lỗ chân lông bị bít gây viêm lỗ chân lông, chính là hiện tượng mà bạn đang gặp phải.

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông chân hiệu quả như dùng các sáp tẩy lông tự chế, dùng đá mài hay thực hiện tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp laser. Các phương pháp này sẽ hạn chế tối đa các hiện tượng viêm lỗ chân lông mà kem tẩy lông chân thường gây ra. Vì vậy, nếu thấy các triệu chừng không bình thường khi sử dụng kem tẩy lông chân, bạn nên ngừng sử dụng chúng và chọn cho mình một phương pháp tẩy lông an toàn nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi