Kem tẩy lông eveline cho làn da thêm quyến rũ

15:38:27 - 04/07/2013 - admin

Kem tẩy lông eveline sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông chân sau một thời gian sử dụng.Ngoài ra kem tẩy lông eveline giúp cho da mịn và sáng, đồng thời dưỡng ẩm cho da.

Thị trường hiện tại có rất nhiều loại kem tẩy lông chân khác nhau, tuy nhiên không phải loại kem tẩy lông nào cũng hiệu quả và tẩy lông chân hiệu quả bởi mỗi vùng da có cấu trúc khác nhau nên cấu trúc lớp biểu bì khác nhau.

Kem tẩy lông eveline

Kem tẩy lông eveline

Với kem tẩy lông eveline, chứa chiết xuất dưa và lô hội giúp dưỡng ẩm, làm mềm da cho cảm giác thoải mái trong và sau khi tẩy lông. Ngoài ra, chiết xuất Larrea divericata ức chế mọc lông và làm cho lông mọc lại thưa hơn, mềm hơn và mỏng hơn.

– Việc sử dụng kem tẩy lông eveline rất đơn giản. Nếu như lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy kiểm tra xem da mình có bị kích ứng với kem tẩy lông này không bằng cách lấy một ít kem bôi lên vùng da vài phút để thử rồi rửa sạch. Nếu sau 24 tiếng mà da không bị kích ứng thì bạn có thể yên tâm sử dụng loại kem tẩy lông chân này. Chú ý không được sử dụng kem tẩy lông chân eveline với bất kỳ vùng da nào khác ngoài vùng chân. Nếu bạn bị kích ứng da như nóng rát, nổi mần thì hãy rửa sạch vùng da đó bằng nước ấm và nên hỏi ý kiến bác sỹ xem có thích hợp để sử dụng kem tẩy lông eveline này không.

– Khi không bị kích ứng da với kem tẩy lông eveline, bạn sử dụng chúng bằng cách láy dao nhựa có sẵn trong hộp để thoa đều kem lên vùng da chân để tẩy lông.
– Để kem trên chân khoảng 5 phút để thuốc trong kem bắt đầu có tác dụng, bắt đầu lấy dao nhựa cạo thử một vùng nhỏ trên da, nếu lông chưa được tẩy đi bạn nên để thêm một lúc nhưng không được quá 10 phút kể từ lúc bôi kem tẩy lông eveline. Trường hợp lông tẩy đi dễ dàng khi cạo bằng dao nhựa, thì bạn tiếp tục tiến hành việc tẩy lông, cạo ngược chiều lông mọc để đươc hiệu quả tốt nhất
– Rửa sạch vùng da bằng nước lọc ấm và sạch tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa, sau đó lau khô bằng khăn sạch.

Kem tẩy lông eveline

Kem tẩy lông eveline

Khi sử dụng kem tẩy lông eveline cần lưu ý những vấn đề sau

– Không sử dụng kem cho vùng da mặt, bởi da mặt có cấu trúc cơ địa khác với chân
– Khong thoa kem lên vùng da bị thương, vùng da non hoặc vùng da đang bị viêm, sưng
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau khi tẩy lông.
– Nên sử dụng dao trong hộp để thoa kem và tẩy lông, trong bât kỳ trường hợp nào tuyệt đối không được để kem dính vào mắt, nếu bị kem dính vào mắt phải rửa sạch bằng nhiều nước để tránh hư tổn cho măt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi