Khác nhau giữa nâng mũi cổ điển và nâng mũi S line

02:36:07 - 04/05/2016 - nhomdonga1

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi phổ biến mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.Tuy cái tên không còn xa lạ nhưng cách phân biệt nâng mũi S line với nâng mũi thường không phải ai cũng biết!

Nâng mũi tạo hình S-line ra đời vào đầu năm 2012 và nhanh chóng trở thành dịch vụ được quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi thực hiện theo công nghệ cũ, sai lệch nhưng lại quảng cáo là áp dụng kỹ thuật S-line, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Khác nhau giữa nâng mũi cổ điển và nâng mũi S line

Nâng mũi tiêu chuẩn S line

>>Xem thêm:Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Theo tiến sĩ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường,thẩm mỹ Đông Á, kỹ thuật nâng mũi S-line mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S-line.

Nâng mũi S-line khác nâng mũi cổ điển ở chỗ S-line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…, giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả, đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai”, bác sĩ Tiến Dũng bổ sung.

Khác nhau giữa nâng mũi cổ điển và nâng mũi S line

Sự khác nhau giữa nâng mũi thường và nâng mũi S line

>>Xem thêm:Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Chỉ định đúng nâng mũi S-line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp mũi đã nâng trước đó bị các khuyết điểm như đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bóng đỏ hay lộ sóng; mũi chưa phẫu thuật nhưng có các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng… đều có thể sử dụng phương pháp này.

Bệnh nhân từng nâng mũi theo phương pháp thông thường bị hỏng (đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi to bè, vùng thân mũi trũng) được khắc phục sau khi nâng mũi S-line.

Quan tâm đến vấn đề nâng mũi S-line, độc giả có thể tới  thẩm mỹ Đông Á để được tư vấn miễn phí.Ngoài ra thẩm mỹ viện Đông Á còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp khác .Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.

Hotline:1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi