Khám phá các cách trị lông trên mặt hiệu quả, an toàn

00:36:26 - 27/07/2015 - admin

Khuôn mặt nhiều lông với vẻ nam tính, mạnh mẽ là nỗi lo lắng của nhiều chị em, nhiều người gặp phải vấn đề này thế nhưng lại không biết làm thế nào để cải thiện và đẩy lùi tình trạng thiếu thẩm mỹ này trên khuôn mặt. Một số cách trị lông trên mặt sau sẽ là gợi ý về giải pháp cho vấn đề này.

Cách trị lông trên mặt bằng chỉ chuyên dụng

Với cách triệt lông mặt này, bạn sẽ sử dụng hai sợi chỉ chuyên dụng và xoắn mối ở giữa để tạo nên sự giằng xiết, từ đó kéo sợi lông ra khỏi bề mặt da. Tuy có cùng chung cơ chế như waxing là tách sợi lông khỏi bề mặt da theo hướng vuông góc, nhưng phương pháp này hiệu quả hơn ở chỗ nó có thể duy trì kết quả này trong thời gian khá lâu dài.

Sử dụng chỉ chuyên dụng để cho cách cách trị lông trên mặt

Sử dụng chỉ chuyên dụng để cho cách cách trị lông trên mặt

Một ưu điểm nữa là cách trị lôngtrên  mặt này cũng ít gây đau đớn hơn waxing vì chúng không lấy đi lớp da trên cùng ở vùng lông tơ bị tẩy.

Dùng kem tẩy lông để trị lông mặt

Để đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết bận tâm cho nhiều chị em phụ nữ, các loại kem tẩy nhằm trị lông mặt đã ra đời. Cách trị lông trên mặt bằng kem tẩy lông này không gây đau đớn, lại tiện sự dụng.

Tuy nhiên chị em phải cẩn thận tránh để kem lem vào miệng, mắt. Ngoài ra các hóa chất có trong kem cũng không thật sự tốt cho cơ thể, chị em nên chọn cách nào loại bỏ ria mép tận gốc sẽ tốt cho da cũng như tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả triệt lông được cao hơn.

Cách trị lông trên mặt tận gốc với công nghệ cao

Diode Laser M3 là công nghệ trị lông mặt tận gốc, vĩnh viễn đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi mang lại hiệu quả cao, cảm giác thoải mái, không đau rát trong quá trình thực hiện.

Trị lông trên mặt vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Trị lông trên mặt vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Hiệu quả của cách trị lông trên mặt vĩnh viễn này đã được phát huy khi tích hợp hoàn hảo được công nghệ Motif Motion Mode và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả kép, vừa triệt ria mép vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Đây chính là cách trị lông trên mặt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Cách làm sạch lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi