Khám phá cách tẩy lông tay tự nhiên bằng nước lá

00:19:09 - 01/08/2015 - admin

Là một phương pháp tẩy lông hữu hiệu và an toàn của người xưa, tẩy lông bằng nước lá là phương pháp giúp bạn gái có thể cải thiện tình trạng lông mọc dài và dày trên cánh tay của mình. Cùng khám phá cách tẩy lông tay tự nhiên này.

Nước lá – cách tẩy lông tay tự nhiên của người xưa

Nước lá là cách gọi chung cho việc lấy nước đun từ các loại cây dân gian, dùng làm đẹp hoặc trị bệnh. Xưa kia, khi y học phương Tây chưa phát triển, nước lá thường được cha ông ta sử dụng để trị những bệnh thường gặp như cảm sốt, cúm, đau đầu hay trúng gió… Ngày nay, nó được ứng dụng trong việc chăm sóc nhan sắc cho chị em.

Sử dụng nước lá là cách tẩy lông tay tự nhiên an toàn cho làn da

Sử dụng nước lá là cách tẩy lông tay tự nhiên an toàn cho làn da

Tuy nước lá tác dụng không mạnh và ngay tức thì như phương pháp tẩy lông bằng laser hay một số liệu pháp khác như waxing nhưng độ an toàn thì tuyệt đối và không để lại bất cứ di chứng nào đối với làn da. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách tẩy lông tay tự nhiên này.

Công thức cho cách tẩy lông tay tự nhiên bằng nước lá

Nguyên liệu:

  • Lá sấu non: 50g
  • Lá chanh leo: 50g
  • Lá cây giành giành: 30g
  • Rễ cây ớt: 10g
  • Lá bàng già (đã ngã màu vàng): 2 lá
  • Phèn chua: 2 g (nửa thìa cà phê)

Để thực hiện cách tẩy lông tay tự nhiên này, trước tiên bạn đem xao vàng những loại lá trên (trừ phèn chua) rồi chờ cho nguội, đổ vào xoong cùng với phèn chua. Thêm nước vừa, đun sôi, để nguội là được.

Bạn có thể sử dụng nước lá để tẩy lông cho cả vùng da chân

Bạn có thể sử dụng nước lá để tẩy lông cho cả vùng da chân

Trước tiên, cần tắm sạch toàn thân bằng nước sạch thông thường, sau đó dùng khăn rửa cọ vùng da tay bằng nước lá. Mỗi lần cọ như vậy cần phải rửa trong 3 phút. Tắm liên tục (1 lần / ngày) trong nửa tháng thì lông tay sẽ rụng hết.

Lưu ý là sau khi cách tẩy lông tay tự nhiên này phát huy tác dụng thì bạn vẫn cần duy trì tắm bằng hỗn hợp nước lá này với tần suất khoảng 3-4 lần/ tuần để lông không mọc trở lại.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi