Khám phá cách trị lông tận gốc cho làn da thêm trắng mịn

19:47:16 - 22/06/2015 - admin

Để trị lông tận gốc, không tái phát thì phương pháp duy nhất mà chị em có thể thực hiện là triệt lông với công nghệ hiện đại. Hiện nay, với công nghệ thông minh, Diode Laser M3 là cách trị lông tận gốc mà nhiều chuyên gia và chị em đặc biệt tin tưởng.

Cơ chế hoạt động của Diode Laser M3

Diode Laser M3 là cách tẩy lông vùng kín mà nhiều chị em đã lựa chọn hiện nay bởi lẽ công nghệ này ứng dụng được cơ chế hoạt động triệt lông thông minh. Với sự tích hợp của công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser đã tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và tối ưu.

Cách trị lông tận gốc hiệu quả là đến với công nghệ Diode Laser M3

Cách trị lông tận gốc hiệu quả là đến với công nghệ Diode Laser M3

Song song với đó, hệ thống sóng RF cũng được đưa vào hoạt động cùng với cơ chế triệt lông thông minh và có tác dụng chăm sóc, bảo vệ tốt nhất vùng da điều trị.

Những ưu điểm vượt trội của cách trị lông tận gốc Diode Laser M3

Mang lại những hiệu qảu ngoài mong đợi, cách trị lông tận gốc với Diode Laser M3 xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy cho vấn đề rậm lông trên cơ thể chị em:

  • Triệt lông hiệu quả đến 95%: với sự hoạt động của cơ chế thông minh, đây là kết quả tất yếu mà chị em sẽ nhận được khi đến với cách trị lông tận gốc này.
  • Không gây đau rát: khác với công nghệ tẩy lông cũ, thế hệ mới của Laser cho phép tự động năng lượng điều chỉnh tác động vào nang lông rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không đau rát.

    Công nghệ Diode Laser với nhiều ưu điểm vượt trội

    Công nghệ Diode Laser với nhiều ưu điểm vượt trội

  • An toàn cho làn da: ánh sáng Diode Laser chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông  và các sắc tố trong nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng xung quanh, mang đến kết quả triệt lông  vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.
  • Không làm sạm da, thu nhỏ lôc chân lông : hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da vùng da sau khi điều trị trở nên trắng mịn tự nhiên.

Là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho TMV Đông Á, công nghệ Diode Laser M3 chính là cách trị lông tận gốc, là lựa chọn làm đẹp tối ưu cho bận tâm của chị em.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi