Khám phá cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ mới nhất

21:29:05 - 17/06/2015 - admin

Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông mới nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả đạt được. Với chị em, đây không những là công nghệ thẩm mỹ an toàn mà đặc biệt Diode Laser M3 chính là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

Cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Trong cấu tạo bền chặt của tế bào da, lông nằm ở sâu trong lớp hạ bì bao gồm các thụ quan, nang lông và các cơ dựng chân lông. Chính vì thế, cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả là cần tác động vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào nang lông và các mạch máu nuôi dưỡng tế bào lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, ngăn chặn chúng mọc trở lại.

Cách triệt lông vĩnh viễn là đến với công nghệ Diode Laser M3

Cách triệt lông vĩnh viễn là đến với công nghệ Diode Laser M3

Ứng dụng trên nguyên tắc này, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất cho kết quả tẩy lông ưu việt.

Hiệu quả của cách triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser M3

Cơ chế hoạt động của cách triệt lông trvĩnh viễn này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Diode Laser M3 sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng như ý

Diode Laser M3 sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng như ý

Cùng với đó, ở cách triệt lông vĩnh viễn này, song RF cũng được đưa vào hoạt động và giúp cho hiệu quả làm đẹp được tăng cao, cụ thể đó là:

  • Triệt lông vĩnh viễn, ngừa lông quay lại hiệu quả.
  • An toàn, không đau rát
  • Nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng không tỳ vết

Hiện nay, công nghệ Diode Laser M3 được ứng dụng và chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á. Tại đây, không những chị em có được cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại nhất và chế độ dịch vụ chăm sóc ở đây sẽ khiến chị em hài lòng với lựa chọn của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi