Khám phá công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay

10:04:22 - 21/11/2013 - admin

Theo các chuyên gia, nguyên tắc để trị dứt điểm lông nách là sử dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng nách, phá hủy tận gốc và cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho lông nách phát triển. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời, giúp khách hàng triệt lông nách vĩnh viễn, không tái phát.

Triệt lông nách tận gốc bằng công nghệ Diode Laser

– Tuyệt đối an toàn, cam kết hiệu quả vĩnh viễn

–  Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn

Vi-ô-lông bắt đầu xuất hiện và mọc nhiều ở phần dưới cánh tay làm mọi người cảm thấy rất lo lắng và mất tự tin trong giao tiếp. Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục mặc hàng ngày, đám lông rậm rạp còn là tác nhân kích thích bệnh “viêm màng cánh” phát triển.

Theo các chuyên gia, nguyên tắc để trị dứt điểm lông nách là sử dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng nách, phá hủy tận gốc và cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho lông nách phát triển. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ra đời, giúp khách hàng triệt lông nách vĩnh viễn, không tái phát.

Điểm khác biệt của Diode Laser chính là việc sử dụng ánh sáng Laser thông minh có bước sóng 8000 nm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Diode Laser:

–  Hiệu quả triệt để: Ánh sáng laser với bước sóng 8000m, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phá hủy hoàn toàn, triệt để vùng lông nách ngay cả những nơi “cứng đầu nhất”, hiệu quả lên đến 99%.

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát: Diode Laser là công nghệ đã được cục FDA kiểm định về chất lượng, mọi quy trình đều được kiểm định khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế theo đúng quy định của Bộ Y tế, không gây biến chứng. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn với hệ thống điều chỉnh nhiệt tự động.

– Da mịn màng: Sau quá trình điều trị làn da sẽ nách sẽ được mịn màng, se khít lỗ chân lông, Diode Laser nhanh chóng tái tạo da, giúp da mềm mịn, tự nhiên.

Xem thêm chủ đề: Triệt lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi