Thời điểm nào thì không được tẩy lông?

13:37:52 - 23/04/2013 - admin

Khi nào thì bạn nên thực hiện việc tẩy lông để đảm bảo an toàn, đúng cách và hiệu quả, bạn đã biết? Và khi nào thì việc  tẩy lông nên dừng lại? Cách tẩy lông chân tự nhiên Bí quyết tẩy lông chân Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?   Khi đang sử […]

Khi nào thì bạn nên thực hiện việc tẩy lông để đảm bảo an toàn, đúng cách và hiệu quả, bạn đã biết? Và khi nào thì việc  tẩy lông nên dừng lại?

 

Khi đang sử dụng kem trị mụn hoặc kem chống lão hóa

Nếu bạn đang có kế hoạch tẩy lông, tốt nhất, bạn nên ngừng sử dụng kem trị mụn và kem chống lão hóa 1 tuần trước khi tẩy. Bởi lẽ, hai loại kem này sẽ làm cho da bị mỏng đi và khi tẩy lông, bạn sẽ rất dễ bị tróc da.

khong-tay-long-khi-dang-su-dung-kem-duong-da

Không nên tẩy lông khi đang sử dụng các loại kem dưỡng da

Khi bị đèn đỏ
XX nên chú ý đến chu kì kinh nguyệt của mình khi tẩy lông. Jodi Shays, quản lý của salon làm đẹp ở Los Angeles cho biết: “Những thay đổi hormone, sự tăng tuần hoàn máu sẽ khiến XX cảm thấy không thoải mái ngay trước, trong và sau kì kinh nguyệt. Vì thế, tốt nhất bạn nên wax trước kỳ nguyệt san của mình 2 tuần thì sẽ đỡ đau hơn là đợi 1 tuần sau đó.” Ngoài ra, từ 3-5h chiều là thời điểm đỡ đau nhất cho công cuộc waxing đấy!
khong-tay-long-khi-dang-chu-ky

Không tẩy lông khi đang chu kỳ

Khi bị bệnh tiểu đường, suy tĩnh mạch
Nên tránh waxing nếu các ấy bị bệnh tiểu đường, suy tĩnh mạch. Ngoài ra, bạn cũng nên “cách ly” những vùng có vấn đề về da hay dễ gây kích ứng da như những vùng đang bị mụn hay bị cháy nắng nhé!
Khi vừa tẩy lông chưa được bao lâu

Có thể nhiều bạn muốn đi wax / tẩy lông ở spa hay là tự tẩy ở nhà khi mới thấy những sợi lông nhỏ nhú lên, đây là điều không nên chút nào. Khoảng cách ngắn nhất giữa các lần tẩy lông nên là 3-4 tuần. Bạn nên để những sợi lông ở vùng bikini và chân dài khoảng 5mm – 10mm thì mới nên thực thi lại lần nữa nhá!
Khi không có dụng cụ tẩy lông phù hợp
khong-tay-long-khi-khong-co-cong-cu-phu-hop

Không tẩy lông khi không có công cụ phù hợp

Không tẩy lông khi không có dụng cụ phù hợp
Việc tẩy lông tại nhà sẽ nguy hiểm và khó khăn hơn là tẩy lông tại tiệm vì bạn không biết rõ dụng cụ nào phù hợp. Nếu muốn tẩy lông tại nhà, động tác quan trọng nhất là kéo căng da theo hướng ngược lại khi lột miếng băng tẩy lông nếu không bạn sẽ tự gây thương tích cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi