Không nên tùy tiện tiến hành tẩy lông bằng các biện pháp tự chế

09:06:44 - 04/10/2013 - admin

Tiến hành tẩy lông chân bằng các biện pháp tự chế thực sự không an toàn chút nào, thậm chí còn mang họa cho bạn. Nếu bình thường thì không sao, nhưng tôi thấy nhiều bạn sử dụng các phương pháp tẩy lông không an toàn, còn khiến cho vùng da đó sưng tấy và […]

Tiến hành tẩy lông chân bằng các biện pháp tự chế thực sự không an toàn chút nào, thậm chí còn mang họa cho bạn. Nếu bình thường thì không sao, nhưng tôi thấy nhiều bạn sử dụng các phương pháp tẩy lông không an toàn, còn khiến cho vùng da đó sưng tấy và khó chịu hơn rất nhiều, không những không loại được vùng lông rậm, mà còn khiến da bị tổn thương.

Không nên tùy tiện tiến hành tẩy lông bằng các biện pháp tự chế, vì chính tôi cũng đã từng trải qua rồi. Trưa nắng hì hụi pha chế dung dịch tẩy lông chân, đi thì có đi đấy nhưng nham nhở vô cùng, đau rát cũng có, nhất là khi tôi tiến hành tẩy lông bằng dao cạo, có lần còn bị chảy máu. Công sức và lại rất nguy hiểm như vậy, bù lại hiệu quả mà nó mang lại thì lại hoàn toàn không có.

Tẩy lông tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tẩy lông tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chính vì thế mà tôi quyết tâm đi thực hiện biện pháp tẩy lông theo biện pháp chuyên khoa, nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả. Tẩy lông bằng ánh sáng công nghệ cao như ánh sáng E light.

Thực hiện cũng rất là đơn giản, sau khi đến thẩm mỹ viện tôi được thăm khám, tư vấn, sau đó là tôi có thể tiến hành tẩy lông.

Tẩy xong nhìn vùng da đó sáng và trắng da, đặc biệt là tẩy lông  bằng công nghệ này tác động trực tiếp vào tận trong lỗ chân lông nên không có hiện tượng gì, tôi có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó được.

Các bạn cũng nên thử vì chỉ có biện pháp này mới có thể mang lại cho bạn hiệu quả thôi, còn những phương pháp khác thì khó mà có thể mang lại cho bạn hiệu quả được.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi